Không thể rời mắt trước đồng hồ độc bản Richard Mille “Ngọa hổ tàng long”

Sản phẩm mới ra mắt khẳng định tên tuổi của hãng đồng hồ danh tiếng xứng danh “Ngọa hổ tàng long”, cũng chính là món quà đắt giá cho nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh.

Nhằm kỉ niệm cho phần 2 của bộ phim võ thuật huyền thoại “Ngọa hổ tàng long”, thương hiệu đồng hồ đắt giá Richard Mille đã giới thiệu mẫu sản phẩm có giới hạn cùng tên. Nhưng chỉ duy nhất chiếc RM 51-01 là thuộc về Dương Tử Quỳnh – nữ diễn viên chính của tác phẩm điện ảnh trứ danh và đồng thời là một trong những đại diện thương hiệu cho Richard Mille.

Nếu bạn đã từng biết đến mẫu đồng hồ “Phượng hoàng” RM 051 Phoenix Tourbillon mà Dương Tử Quỳnh nâng niu suốt năm 2011 cho đến giờ thì lần này Richard Mille sẽ khiến thiên hạ phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp và hiệu năng của RM 51-01 với nền trạm trổ “Hổ – Rồng” đúng với biểu tượng điện ảnh.

Hổ và Rồng được làm bằng vàng nguyên khối, được khắc và vẽ thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu. Chỉ có những sản phẩm ở cấp độ đỉnh cao mới được sử dụng kĩ thuật vẽ thêm một lớp trên hình khối đã khắc, điều này chỉ thấy ở các hãng đồng hồ nghệ thuật tầm cỡ như Van Cleef hay Jaquet Droz.

Toàn bộ kim cương ở đồng hồ này là 18ct nhưng thú vị là lát cắt của kim cương có tên tiếng anh là Princess (công chúa) Cut, vừa là yếu tố thẩm mĩ, vừa là yếu tố chơi chữ để cộng thêm ý nghĩa nếu tìm hiểu sâu thêm về mẫu đồng hồ này. Riêng RM 51-01 mới được sử dụng kim cương baguette để trạm trổ. Bởi thế nó là độc bản!

Hiện trang web của Richard Mille đang bày bán “Ngọa hổ tàng long” phiên bản chạm khắc kim cương tấm tròn, limited 20 chiếc vàng trắng hoặc vàng đỏ. Và giá bán của một RM 51-01 không dưới 7 con số tính bằng đô Mỹ.

Ngọc Minh