Không thể ngớt lời khen ngợi chiếc loa Dali Zensor 6

0
272
Dali Zensor 6

Loa Dali Zensor 6 rất đáng khen ngợi về chất âm

Khi Dali Thông báo 1 loạt các diễn giả về ngân sách mới, chúng tôi ngay lập tức tự hỏi đây có phải là cái chết của loạt Zensor được ngưỡng mộ nhiều hay không.
Nhưng phạm vi Spektor ko ở đây để thay đổi Zensors lâu năm; họ cung cấp một điểm nhập cảnh mới nhỏ hơn, rẻ hơn cho phạm vi công ty loa của Đan Mạch.Chúng tôi đã có những người đứng đầu và hàng đầu trong phạm vi ở đây, và những kỳ vọng rất cao: Spektor 6000 với giá 500 bảng hứa hẹn cung cấp những bức tường lớn với âm thanh thú vị với giá phải chăng.


Dali Zensor 6
1 cái nhìn vào các trình điều khiển bột gỗ và kết ghép của các kết cấu nội các (vinyl wrap và da hiệu ứng) và quý bạn sẽ ko nhầm lẫn các Spektors cho bất kì điều gì nhưng một Dali.Đây là loa 2 chiều với tweeter vòm mềm 25mm kết hợp bởi hai Đơn vị trung / bass 16.5cm. Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy 2 cổng phản xạ bass giúp nâng thêm cường đầu ra tần số thấp của tầng ngoài.tốt lượng xây dựng là cao hơn là tuyệt hay. Trong khi những loa này không có cảm giác xa hoa của các đối thủ như Q Acoustics 3050, chúng vẫn vững chắc và hoàn thiện. Có hai chọn lựa hoàn thiện vinyl – tro đen và quả óc chó cổ điển.Vì chúng được định vị là những người ở tầng lần đầu/ nên vật liệu được sử dụng là 1 bước đi từ Zensors. Ví dụ, các nón sợi gỗ không giống như những sợi được sử dụng trong Zensor, nhưng chúng có cùng tính tốt giảm cộng hưởng.Chỉ vì Dali phải sử dụng nhiều vật liệu hiệu quả hơn không có nghĩa là nó bỏ qua 1 trong các nguyên tắc cốt lõi của công ty loa: phân tán rộng
Điều này có nghĩa là các Spektors – giống như các loa Dali khác – nên được đặt thẳng, không bị rót vào. Đặc điểm phân tán của chúng tạo ra một điểm ngọt ngào rộng, có nghĩa là các bạn có khả năng có được âm thanh đầy đủ của âm thanh 6 qua 1 phạm vi rộng hơn của nghe vị trí.chắc chắn, Đặc tính nổi bật nhất của Spektor 6 là mức độ lớn và đơn giản. Các tầng khán giả dễ dàng lấp đầy một căn phòng với âm thanh mở rộng của họ.