Kì lạ vòng thông minh cho “cậu nhỏ” cho biết tốc độ, calo đốt cháy và bệnh truyền nhiễm sau quan hệ

Một hãng sản xuất bao cao su vừa giới thiệu thiết bị đeo dành riêng cho “cậu nhỏ” giúp người đam mê âm thanh khám phá những điều riêng tư nhất.

Thiết bị có tên i.Con này là sản phẩm có phần khác lạ của công ty British Condom. Thiết bị thông minh có hình dạng như 1 chiếc vòng, dùng để đeo vào dương vật nhằm thông báo cho chủ nhân những thông số hữu ích liên quan đến sức khỏe tình dục.

i.Con được tích hợp thêm 1 chip nano và cảm biến, có thể kết nối với smartphone để cung cấp những thông tin liên quan đến vận tốc trung bình, tần số khi quan hệ, nó cũng đo được chu vi và nhiệt độ của “cậu nhỏ”. Thêm vào đó, lượng calo đốt cháy sau khi quan hệ và các căn bệnh truyền nhiễm cũng dược i.Con khám phá.

British Condom cam đoan thiết bị này rất tiện ích khi sử dụng bởi được làm từ chất liệu cao su tổng hợp với sợi carbon, ko thấm nước. i.Con còn giúp bạn giữ chặt bao cao su trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể đọc các thông số bằng ứng dụng riêng trên smartphone cho cả iOS và Android. Bạn có thể kết nối i.Con với máy tính hoặc nguồn điện điện để sạc pin. Giá của một chiếc vòng “thần kỳ” này rơi vào khoảng 74 USD.

Nguồn: Mashable

Ngọc Minh