Kĩ xảo đáng mong đợi trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể với những kỹ xảo hiện đại

Với kỹ xảo hiện đại, trailer chính thức của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể mang đến những thước phim đầu tiên đầy bi tráng và cảm xúc.
Nếu 2 teaser trailer trước đó chưa đủ thỏa mãn fan hâm mộ điện ảnh Việt thì nay Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể khiến khán giả phải ngây ngất bởi độ hoành tráng của trailer chính thức. “Phim Việt có thể làm được như thế này sao?!”. Có chứ! Tại sao không?

Ki xao hien dai trong Tam Cam Chuyen Chua Ke

Kĩ thuật quay film tốt kết hợp với kỹ xảo tân tiến càng tô vẽ thêm cảnh thiên nhiên đẹp nức lòng của Ninh Bình hiện lên thật bi tráng. Cùng với đó, tài diễn xuất của 3 mẹ con Cám là được người xem chú ý hơn cả. Đỏng đảnh, đanh đá, chua ngoa của “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc, cay nghiệt và tàn độc của “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân và nhân từ, hiền hậu của “Tấm” Hạ Vy hội tụ đầy đủ màu sắc của một câu chuyện cổ tích có thống thiết, có ý nghĩa.
Trailer lần này còn khiến khán giả tò mò hơn với 1 trong những câu “chuyện chưa kể”. Hình ảnh Thái Tử (Isaac) oai phong, hùng dũng dẫn đầu đoàn binh lính đánh giặc ngoài ngoại xâm với 2 vị tướng Trần Bằng (Will), và Nguyễn Lực (Ngọc Trai). Nhân vật Thừa Tướng (NSƯT Hữu Châu đảm nhận) đầy hiểm ác, mưu kế cùng cánh tay phải đắc lực của mình là Thạch Biền (S.T) sẽ gây ra sóng gió và biến cố trong triều. Hơn nữa, trailer còn có sự diễn xuất của nhân vật Ông Bụt (NSƯT.Thành Lộc), bà lão (NSND Ngọc Giàu), sứ giả nước láng giềng (diễn viên Hiếu Hiền) vô cùng ấn tượng với phục trang và tạo hình đẹp mắt.
Ngô Thanh Vân bày tỏ: “Vân biết có thể mình đã đi quá xa trong việc làm sáng tạo cho bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể nhưng phim thần thoại giả tưởng thì làm gì mà có giới hạn cho trí tưởng tượng.Vân biết thử nghiệm thì lúc nào cũng đầy rủi ro và nhiều sai lầm. Và đến giờ phút này sau 18 tháng theo phim thì Vân tự thấy sản phẩm của mình đầy lỗi. Nhưng Vân chấp nhận và kiên nhẫn sửa từng chút một ,vẫn cố gắng hoàn thiện nó cho đến giây phút cuối cùng”.

Dự kiến, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể ra mắt vào ngày 19/8/2016 tại các rạp trên toàn quốc.