Kickstarter Seed: mâm đĩa than tích hợp Wi-Fi, Bluetooth

Kickstarter giới thiệu mâm đĩa than mới Seed

Seed là mẫu hàng của một dự án mang tên Kickstarter, dự án này hướng tới việc làm cho đĩa vinyl trở nên gần gũi với cuộc sống và dễ tiếp cận hơn với đa số người sử dụng nhạc.

Kickstarter Seed

rõ âm, cho tới hiện giờ, thưởng thức âm thanh analog từ đĩa than vẫn là một sở thích tương đối phức tạp về mặt sử dụng và tốn kém về mặt tiền bạc. Hơn nữa, chính sự rườm rà của một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh áp dụng nguồn phát là mâm đĩa than khiến cho nó trở nên kém thân thiện với đời sống và nhiều người e ngại trong việc tiếp cận và áp dụng. Dự án Kickstarter cố gắng tạo ra Seed là một sản phẩn “all in one” hoành chỉnh để Giải quyết tất cả những hạn chế trên, giúp cho việc nghe nhạc với đĩa vinyl trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Seed được thiết kế là một hệ thống tất cả trong một với nguồn phát là 1 mâm đĩa than, tích hợp sẵn pre-phono, bên cạnh đó nó cũng có sẵn một Amplifier khuếch đại cùng loa stereo để có thể chạy nhạc trực tiếp. Mặt khác, nhà ra mắt còn trang bị\ cho nó những kết hợp/ không dây hữu ích như Wi-Fi và Bluetooth nhằm max hóa sự tiện dụng và linh hoạt của nó.

Seed sử dụng 2 đôi củ loa, mỗi đôi bao gồm 1 tweeter 3cm và 1 woofer 10cm, chúng được khuếch đại bởi 1 Âm ly có công suất 70W. 2 đôi củ loa này được ngoại hình chạy ở chế độ stereo như giống như 2 loa bookshelf giúp tạo ra bộ nhớ âm thanh hay hơn các loa đơn.

Ngoài âm thanh analog từ đĩa vinyl, người dùng cũng có thể phát nhạc không dây đến Seed thông qua phối ghép/ Bluetooth, Wi-Fi và Airplay. đi cùng với, nó cũng hỗ trợ các dịch vụ trực tuyến phổ biến hiện nay như Spotify, TIDAL, Napster, iHeartRadio và TuneIn, điều này đem lại nhiều hơn những quan tâm nguồn nhạc cho người dùng thay vì chỉ bó buộc trong tủ đĩa nhựa mà họ đang có.

Cũng có thể hợp tác Seed với hệ thống âm thanh vốn có thông qua các đầu ra analog RCA, ba,5mm và digital SPDIF.

Dự kiến, Seed sẽ được bán ra và bán ra trong thời gian tới với giá bán 410 USD, tương đương 9,3 triệu đồng.