Kiểm chứng sự cao cấp của Sony XB80BS

0
253
Sony XB80BS

Trên tay tai nghe không dây cao cấp Sony XB80BS

Tháng 9 vừa mới đây, Sony giới thiệu XB80BS, một cặp tai nghe không dây cao cấp dành cho người chơi thể thao. Sau đây là bộ ảnh mở hộp sản phẩm này.Cặp tai nghe này thuộc mẫu XB (eXtra bass) nức danh về âm trầm của Sony. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ mới như chống thấm, LDAC 24-bit, AptX, Bluetooth 4.1… Nên nó ko chỉ bền mà còn với chất lượng âm thanh cao cấp.

Sony XB80BS
Cặp tai nghe XB80BS của Sony nằm trong một hộp giấy cứng, mặt trước in ảnh sản phẩm trên tai một vận động viên.Mặt sau mang 1 lớp nhựa trong, các bạn sở hữu thể thấy cả cặp tai nghe ngay khi cầm hộp trên tay.1 số công nghệ vượt trội được in trên vỏ hộp như khả năng kết nối tiệm cận NFC, LDAC 24-Bit, khả năng không thấm nước IPX5, mic đàm thoại và pin nghe nhạc tới 7 giờ tích hợp kỹ thuật sạc nhanh 10 phút sạc nghe nhạc một giờ.Tai nghe được mẫu mã đeo vòng qua tai với 1 cụm to. Phần này chứa pin, microphone, các phím điều khiển nhạc và cuộc gọi.

Phần thân sản phẩm được làm cho bằng nhựa vững chắc sở hữu hoa văn ô quả trám nhỏ. Tai nghe được cung cấp tại Việt Nam.Cụm điều khiển nằm bên tai phải, có những phím nguồn kiêm nhận cuộc gọi và play/stop. 2 Phím điều hướng còn lại mang thể chỉnh âm lượng hoặc chuyển bài hát.Phần tai nghe của sản phẩm là 1 cặp in-ear nhỏ, bên trong là một màng Dynamic 0,47 Inch và với dải đáp tuyến tần số trong khoảng 4-24.000Hz.

Tai nghe tích hợp module NFC để kết nối một chạm với thiết bị di động.kiểu dáng dạng đeo vòng qua tai này làm tai nghe ấp ôm chặt vào tai người mua, rất khó rơi kể cả lúc vận động mạnh.Là 1 sản phẩm cái XB nên XB80BS với chất âm rất mạnh mẽ, thiên hẳn về âm trầm nên rất hợp có những bài nhạc mạnh mẽ, nhạc nhảy đầm cần đa dạng phần này. Đây cũng là điều dễ hiểu vì các người tập thể dục thường thích chọn những bài nhạc tấp nập, khỏe khoắn.Sản phẩm đang được cung cấp tại ido Audio mang giá 3.500.000VND.