Kiểm chứng sức mạnh của Marantz PM6005

Marantz PM6005 mạnh mẽ và bền bỉ

Marantz PM6005 là sản phẩm/ Ampli stereo hiện đại ở tầm trung đáng chơi bởi ko quá đắt mà vẫn sở hữu những Ưu thế đáng kể.
PM6005 là Amly tích quen, được set up/ sẵn một bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tín hiệu tương tự – DAC để nghe nhạc từ các nguồn lưu trữ nhạc số trong máy tính, máy tính bảng, điện thoại… Việc sở hữu 1 bộ DAC trên PM6005 cho thấy Marantz đã bắt kịp xu hướng thời đại, cho phép người dùng kết nối Amplifier này tới các kênh nghe nhạc online, các bộ lưu trữ nhạc số dạng file nén hoặc không nén trên ổ cứng hay các thiết bị thông minh. Bộ DAC của Amply hỗ trợ file nhạc số định dạng cao với tần số lấy loại lên đến 24bit/192kHz.

Marant PM6005

Ko chỉ chơi được nhạc từ file nhạc số (digital), PM6005 còn được gắn mạch phono trong để chơi nhạc từ đầu đĩa than. Tuy nhiên, có một điểm đáng phàn nàn ở PM6005, khi muốn kết nối với máy tính, người chơi phải sử dụng 1 adapter để nối từ cổng Optical của máy tới cổng headphone ba,5 mm của laptop. Cổng 3,5 mm cũng cho phép kết nối Amplifier với smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc…
để khai thác nguồn nhạc lưu trữ từ các thành phần này. Song quả thực, những kết nối khá rườm rà Như vậy chưa tạo được sự thân thiệt giới hạn cho người sử dụng. Amly có công suất ở mức trung bình, 40 watt/kênh 8 Ohms, 60 watt/kênh 6 Ohms, phù hợp với ko gian biểu diễn vừa phải và những đôi loa có công suất vừa, đồng thời độ nhạy loa tương đối cao (trên 88 dB).
PM6005 được trang bị bộ cọc đấu dây kép nên có khả năng đấu với loa có ngoại hình (cầu loa kép) tương đương, hoặc ghép cùng lúc hai căp loa. Jack loa mạ vàng để nâng thêm cất lượng truyền dẫn. Amply Maratz PM6005 là “cặp bài trùng” khi phối ghép với đầu đĩa CD Marantz CD6005 bởi linh kiện và bo mạch trong hai sản phẩm này được tính toán nhằm đạt độ ăn ý tuyệt đẹp nhất. Bộ đôi này có âm thanh mạnh mẽ, sống động và rõ âm. Tiếng bass nghe sâu và chắc, hội trường âm thanh rộng, tiếng đàn, giọng hát rõ, ngọt. Tốt âm hướng đến sự mộc mạc, nhẹ nhàng, quen với nhạc trữ tình như nhạc sến, dân ca, hòa tấu guitar…