Kính thực tế ảo hoạt động độc lập Vive Focus đẳng cấp

HTC xuất ra kính thực tế ảo hoạt động độc lập Vive Focus sử dụng Snapdragon 835

Đây có khả năng được cho là một bước tiến mới trong lĩnh vực thực tế ảo khi giờ đây người sử dụng có thể sử dụng HTC Vive Focus như 1 sản phẩm độc lập. HTC phân phối kính thực tế ảo hoạt động độc lập Vive Focus dùng Snapdragon 835

Tại hội nghị Vive Developer của HTC tổ chức tại Bắc Kinh, hãng đã chính thức giới thiệu model kính thực tế ảo hoạt động độc lập, chiếc Vive Focus. Seri kính thực tế ảo mới của HTC sẽ ko cần tới 1 chiếc PC hoặc smartphone để hoạt động cũng như có khả năng tương tác mới, giảm đi sự khiên cưỡng trong những thao tác như những mẫu hàng khác hiện giờ.

HTC Vive Focus được trang bị 1 màn hình AMOLED để hiển thị, con chip Qualcomm Snapdragon 835 mang đến khả năng theo dõi môi trường xung quanh cho phép nhận cảm nhận được những chuyển động và xoay ba chiều trong bất kì môi trường nào mà không cần thêm các dòng cảm biến khác. Chi tiết việc tích quen phần cứng riêng cho một chiếc kính thực tế ảo giúp HTC dễ dàng lập trình và max sức mạnh phần cứng để mang đến trải nghiệm VR tốt hơn hẳn đối với phương pháp phát huy sức mạnh của một thành phần ngoài bây giờ.

Vive Focus là một mẫu hàng nhắm vào sự cân bằng giữa tiêu thụ điện năng, khả năng di động và giá thành tối ưu, tạo ra lợi thế cho hãng trước đối thủ Oculus Go cũng mới giới thiệu/. Hiện kính thực tế ảo mới của HTC vẫn cho có ngày lên kệ và giá bán chính thức. Nhiều khả năng nó sẽ được bán lần đầu/ tại Trung Quốc trước khi có mặt tại thị phần nước ngoài. Cũng tại sự kiện này, HTC cũng giới thiệu nền tảng nâng cao nội dung VR mới, chủ mệt tập trung vào cho model sản phẩm Vive Focus mới của hãng. Hiện giờ với hơn 12 đối tác phần cứng cùng 35 nhà làm tăng đã sẵn sàng hỗ trợ và sử dụng nền tảng mới này để mang tới một trải nghiệm thực tế ảo di động mới và hay hơn cho “dân” nghe.