Klipsch bắt tay với Capital Records ra mắt dòng loa mới

Dòng loa mới của Klipsch hợp tác với Capital Records chính thức trình làng

Hai nhãn hiệu âm thanh được quan tâm nhiều tại Mỹ từ những năm 40 vừa chính thức phối hợp và đem lại cho người chơi phiên bản đặc biệt của mẫu loa “Heritage”.
Klipsch hợp tác với Capital Records giới thiệu loại loa mới Klipsch (được thành lập vào năm 1946) và Capitol Records (được thành lập vào năm 1942) vừa ra Công bố về việc phối hợp thương hiệu và đồng giới thiệu mẫu loa Heritage và Heritage Wireless.
Klipsch bắt tay với Capital Records ra mắt model loa mới Theo đó, người nghe cũng sẽ nhận được 1 đĩa nhựa tặng kèm của Capitol Records khi lựa chọn các sản phẩm thuộc dòng loa này.

Klipsh Heritage Wireless

Model loa Capitol One được Klipsch phân seri vào dòng loa “bán di động”, sở hữu pin có thời lượng 8 tiếng và khả năng kết hợp/ Bluetooth bên cạnh kết nối chuẩn 3.5Mm. Trọng lượng của seri loa này rơi vào khoảng 4kg, được trang bị\ 2 củ loa toàn dải kích thước năm.7Cm và 1 loa trầm 11.5Cm, phối hợp với bộ khuếch đại công suất 30 Watts.
Loa Capitol Three có kích thước to hơn, sử dụng nguồn điện ngoài và phối kết/ thông qua công nghệ bluetooth aptX, jack 3.5Mm và cổng đầu vào RCA có khả năng chuyển đổi giữa Line/Phono, cổng USB bổ sung/ nhạc số lên đến 24bit/192kHz. Capitol Three áp dụng hai củ loa toàn dải tương tự với Capitol One, một củ loa woofer kích thước 13cm và một đôi loa cộng hưởng thụ động kích thước 13cm.
Seri loa còn lại trong thị trường này là loa ba đường tiếng Heresy III. phía trong mỗi thùng loa (được làm thủ công tại Arkansas) là một củ loa woofer kích thước 30.5 Cm, một loa mid dạng kèn bằng titanium và một loa tweeter nén dạng kèn.
Cả 3 dòng loa hiện đang được xuất ra với 2 màu “Blonde Wood” và “Ebony Wood”. Giá xuất ra lần lượt cho các mẫu loa Heresy III, Capitol Three và Capitol One là 2600 USD, 500 USD và 300 USD (tương đương 55 triệu đồng, 11 triệu đồng và 6 triệu đồng).