Loa Klipsch Capitol Heresy III: Sự kết hợp của những thương hiệu giàu truyền thống

Klipsch giới thiệu mẫu loa cổ điển Capitol Heresy III

Đôi loa thùng họng kèn Klipsch Capitol Heresy III là thế hệ đặc biệt của seri mẫu hàng cổ điển Heritage, được ra đời từ sự hợp tác của 2 nhà tung ra yếu tố/ âm thanh lâu đời số 1 tại Mỹ: Klipsch và Capitol Records.

Klipsch Capitol Heresy III

Là 2 trong các những nhãn hiệu âm thanh lâu đời và giàu truyền thống bậc nhất tại Mỹ và trên thế giới, Klipsch và Capitol Records đã được biết tới và trở nên nhiều người biết đến từ những năm 40 của thế kỉ trước. Capitol Records được thành lập năm 1942 và tới năm 1946 là Klipsch. Các thương hiệu này nhanh chóng có được sự thành công và trở nên vang dội, đặc biệt với Klipsch là sản phẩm mẫu hàng lừng danh Heritage với những đôi loa thùng loa thùng họng kèn đã trở thành huyền thoại.

Sự bắt tay kết hợp giữa Klipsch và Capitol Records biến họ trở thành những nhà đồng phân phối các mẫu mẫu hàng Heritage và Heritage Wireless. Trong đó, đôi loa Capitol Heresy III là 1 trong các những thành quả đầu tiên của sự hợp tác này. Những khách hàng ưa thích Klipsch Capitol Heresy III và các sản phẩm khác trong loạt này đều được Capitol Records tặng một đĩa vinyl chọn từ The Sound of Vinyl.
Heresy III là 1 ngoại hình loa thùng lớn bằng gỗ kiểu cổ điển. Có hai tùy chọn hoàn thiện là gỗ anh đào và gỗ mun cùng các tấm lưới ê-căng có màu sắc tương xứng. Trên mỗi loa sẽ được gắn biểu tượng Klipsch & Capitol Records, mặt sau có một tấm bảng Thông tin với chữ kí của nhà thiết kế.

Khác với các mẫu hàng công nghiệp ngày nay thường được làm ở Trung Quốc, Klipsch Capitol Heresy III vẫn được phân phối hoàn toàn tại Mỹ bởi chính những người thợ thủ công lành nghề nhất của họ ở Hope, Arkansas. bên cạnh đó là những tiêu chuẩn khắt khe trong suốt quá trình xây dựng mẫu hàng. Điều này nhằm chắc chắn chất lượng tốt nhất của mỗi đôi loa được xuất xưởng.
Model loa Heresy được Klipsch tung ra lần đầu tiên năm 1957 với ngoại hình loa thùng ba đường tiếng, trang bị\ woofer cỡ lớn có đường kính 305mm và các loa mid, treble dạng họng kèn. năm 2006, đôi loa này được tái bản và nâng cấp bằng củ loa woofer mạnh mẽ hơn, sử dụng cọc đấu loa dạng bi-wire. cần thiết hơn, các loa mid và tweeter đã được ứng dụng dòng driver titan chất lượng nhằm đem lại khả năng tạo lập âm thanh chính xác và sạch sẽ hơn.

Heresy III sở hữu cấu trúc không khác nhiều so với những người tiền nhiệm. Loa được xây dựng với cấu hình ba đường tiếng, đảm nhiệm dải trầm là củ loa woofer K-28, nón loa bằng vật liệu Fiber-composite có đường kính 305mm. Trung âm của loa sẽ được tạo lập bởi driver K-53-TI kích thước 44,5mm đặt trong 1 họng kèn hình chữ nhật. Trong 1 họng kèn nhỏ hơn đặt ngay phía trên là driver tweeter K-107-TI 25,4mmm. Cả 2 củ loa mid và tweeter đều là dòng driver titan chất lượng nhất của Klipsch.

Để thích hợptương thích với tinh thần thết kế của loại Heritage, các loa Heresy III vẫn được giữ nguyên phong cách thùng loa gỗ đơn giản, mộc mạc và cổ điển, Các tấm gỗ được lựa chọn, sắp xếp là lắp ghép rất cẩn thiện để giữ được sự liền lạc của các vân gỗ, đảm bảo vẻ sang trọng và chất lượng của sản phẩm.

Thông tin kĩ thuật:
Phân loại: Loa thùng ba đường tiếng
Củ loa: Woofer 305mm, Mid 44,5mm (đặt trong họng kèn), Tweeter 25,4mm (đặt trong họng kèn)
Dải tần: 58Hz – 20kHz
Trở kháng: 8 Ohms
Độ nhạy: 99dB
Công suất (RMS/Max): 100W/400W
Kích thước: 60.5cm x 39.37cm x 33.66cm
Khối lượng: 20kg.