Klipsch hợp tác Pro-Ject ra mắt mâm đĩa nhựa cổ điển, thân gỗ óc chó

Mâm đĩa nhựa cổ điển được Klipsch hợp tác Pro-Ject tạo ra chính thức lên kệ

Mâm đĩa nhựa DEBUT CARBON WALNUT mang phong cách cổ điển đặc trưng của Klipsch, nhưng được thừa hưởng các công nghệ làm nên tên tuổi Pro-Ject.
Tên đầy đủ của sản phẩm này là Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon walnut turntable. Đây ko chỉ là đứa con chung hiếm hoi giữa các đại gia trong làng âm thanh, mà còn là mâm đĩa nhựa lần đầu mang nhãn hiệu Klipsch. loại mâm đĩa nhựa Debut Carbon gỗ óc chó đặc biệt này được ra đời để đánh đôi với các bộ loa kiểu cổ điển đặc trưng thuộc sản phẩm Heritage của Klipsch. Ngoài việc sử dụng thân bằng gỗ óc chó của Klipsch thì dấu ấn của Pro-ject diễn đạt ở việc áp dụng cartridge Ortofon quen thuộc.

klipsch debut carbon

Cùng với đó, mâm đĩa DEBUT CARBON WALNUT còn kèm theo cả nắp chắn bụi, 1 bộ nguồn đặc biệt hợp tác giữa AC và DC để tăng khả năng ổn định tốc độ (tương tự dòng áp dụng với bộ Speed Box của Pro-ject, và bộ treo mô-tơ mới làm từ nhựa TPE. Giá bán của mâm đĩa nhựa Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon Walnut ở mức 449 USD, hiện đang trong trường hợp cháy hàng ở đợt lần đầu sản xuất.