Klipsch ra mắt loa di động Groove, thiết kế cổ điển, giá 149USD

Loa di động Klipsch Groove nhỏ gọn trình làng

Mục tiêu của Groove dễ dàng mà ko hề đơn giản, đó chính tạo ra loa mini mà vẫn tái tạo được âm thanh lớn, để chắc chắn tính di động cao.
Steve Jain, giám đốc mảng giải pháp âm thanh di động và ko dây của Klipsch, cho biết: “Đây là 1 trong số bộ loa ko dây mà Klipsch tự hào nhất khi phân phối trong vài năm qua. Groove là phương pháp dành cho những người yêu thích nhạc cao cấp cao khi di chuyển, đáp ứng được bất kể mục đích nào.” có khả năng hiểu rằng, Groove ngoài được ngoại hình với phối ghép/ Bluetooth thì cũng có thể cắm dây 3,5mm từ điện thoại tới loa để nghe nhạc.

Klipsch Groove

Mặc dù Groove không phải là bộ loa di động nhỏ nhất hiện tại, ở mức 116x140x65mm, và trọng lượng cũng ở mức 770gram. Nhưng điều này là do Klipsc đã thiết kế sản phẩm với khung kim model, với lớp vỏ nhựa ABS được gia cố bằng cách bọc cao su, nhằm có lẽ chịu va chạm khá, và chống nước theo tiêu chuẩn IPX4. 1 đuối tố khác là viên pin 2.200 MAh 7,4V có công suất hay hơn thông thường, cũng nhằm chắc chắn thời lượng pin điện thoại ở mức khá, lên khoảng 8 giờ. Việc sạc bộ loa này có khả năng thông qua bất kì cáp USB với cục nguồn 5V 1A nào, hay sử dụng adapter sạc kèm theo.
Tuy nhiên, mệt tố cần thiết nhất chính là củ loa toàn dải với kích thước lên tới 3inch, được tích hợp bởi 2 cổng cộng hưởng âm trầm thụ động, và bộ xử lý âm kỹ thuật DSP. Kết quả là Klipsch khẳng định Groove có được âm trầm sống động và dải cao lung linh. Công suất của Ampli lên tới 10watt nhằm giúp âm thanh lớn tới 97db ở khoảng cách 0,5 mét.