Klipsch ra mắt loa Soundbar R-4B, tích hợp Subwoofer không dây

Loa Klipsch Soundbar R-4B tích hợp Subwoofer không dây trình làng

Cách đây vài ngày, hãng Klipsch đã chính thức xuất ra R-4B – hệ thống loa Soundbar nhỏ gọn cao cấp cao dành cho mục đích sử dụng trong gia đình và đặc biệt là được bề ngoài để giúp người chơi đơn giản hơn trong việc setup nhân tố thông qua việc sử dụng kết hợp/ không dây cho loa Subwoofer.
Dải loa chính của R-4B chỉ cao 3.5″ Và dài 40″, đủ thấp để “dân” nghe có khả năng bố trí loa ngay phía trước chân đứng của tivi đơn giản mà không lo bị che khuất hình ảnh, đi cùng với hãng cũng đã tích hợp sẵn 1 bộ lặp tín hiệu hồng ngoại để có thể sử dụng điều khiển từ xa của tivi ngay cả khi bị loa che khuất phần mắt nhận hồng ngoại. đi cùng với, loa cũng có khả năng treo tường nhờ vào các lỗ bắt ốc được sở hữu sẵn ở phía sau. Hệ thống chính đi kèm 2 driver tweeter 3/4″ và 1 driver 2.5″ Mid/woofer. Trong khi đó Subwoofer được riêng biệt thành một loa riêng đặt bên ngoài với thùng làm từ gỗ MDF, tích hợp Âm li phía trong và kết nối không dây với hệ thống chính, sản phẩm bỏ hoàn toàn những phiền phức và khó khăn người nghe có thể gặp phải trong giai đoạn thi công đặt như các hệ thống áp dụng dây dẫn thông thường khác.

Klipsch Reference R 4B Soundbar

Klipsch R-4B hỗ trợ khá nhiều mẫu kết hợp/ đầu vào quan trọng hiện tại như USB, RCA hay qua SPDIF với khả năng giải mã âm thanh vòm Dolby Digital và được bổ sung/ bộ xử lí số DSP với nhiều set-up âm thanh khác nhau như Virtual Surround, Night Mode hoặc Voice Enhance, đáp ứng đề nghị đa mẫu mã của nguời sử dụng. yếu tố/ cũng làm cho phối ghép/ Bluetooth, đem lại khả năng phát nhạc ko dây từ điện thoại, laptop hay máy tính bảng với cao cấp cao nhờ việc hỗ trợ codec apt-X. hiện nay Klipsch R-4B đã chính thức được xuất ra tại nhiều nơi trên thế gi ới với mức giá xem qua 400 USD, tức là khoảng 9 triệu đồng.