Klipsch ra mắt phiên bản on-ear của dòng tai nghe tham chiếu R6/R6i

Phiên bản on-ear của dòng tai nghe Klipsch R6/R6i trình làng

Bộ cặp R6/R6i vốn là dòng tai nghe bán chạy nhất của Kipsch từ trước Đến giờ, vậy nên hãng tiếp tục bán ra một phiên bản khác để người nghe có thêm ưa thích.
Klipsch vốn có kinh nghiệm 70 5 làm loa tham chiếu và loa phòng thu. Và họ tiếp tục đưa phong cách trình diễn âm thanh này tới mẫu tai nghe R6/R6i (chữ R được hiểu là Reference – tham chiếu). Điều khiến R6/R6i chưa được nhiều người chấp nhận bởi Klipsch chỉ thiết kế chúng dưới dạng tai nghe inear, mà không phải ai cũng thích nhét 1 vật như tai nghe vào phía trong lỗ tai.

Klipsch R6/R6i

Klipsch tiếp tục mang phong cách của R6/R6i vào biến thể dạng on-ear, và hứa hẹn không thay thế về chất âm. Tuy nhiên, các tai nghe on-ear thường có Ưu điểm về bộ nhớ rộng rãi, cảm giác sử dụng dễ chịu hơn. Nhà giới thiệu cũng áp dụng đệm tai mút bọt biển, có khả năng “nhớ” hình dạng tai và đầu người sử dụng, hợp tác với đệm đầu bọc da để tăng tính điện thoại. phiên bản tiêu chuẩn của R6 on-ear có giá 79USD (khoảng một,8 triệu đồng) áp dụng driver 40mm được Klipsch tối ưu lại. Còn thế hệ R6i on-ear sẽ có thêm micro và bộ điều chỉnh nhạc phù hợp với các di động iPhone và máy tính bảng iPad.