Klipsch X12i: Tiếp nối truyền thống “nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh”

Mở hộp tai nghe chất lượng Klipsch X12i: bé hạt tiêu biết hát

thông tin kỹ thuật
Driver: 1x KG-926 Fullrange ba driver
Đáp ứng tần s: 5Hz – 19kHz
Độ nhạy: 110dB
Trở kháng: 50 ohms
Trọng lượng: 15g

Tiếp nối truyền thống “nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh” vốn đã được định danh cho dòng X series, mới đây Klipsch đã giới thiệu một tân binh mới với nhiều cải tiến và đổi mới rất hứa hẹn – Klipsch X12i.Có vẻ như đã dù đã trải qua một thời gian tương đối dài, nhưng có vẻ như Klipsch vẫn chưa muốn rời bỏ dạng vỏ hộp trong suốt được đóng gói khá cầu kì của mình với X12i. ko thể phủ nhận rằng đây chính là một trong các đuối tố dù không hề liên quan đến chất lượng mẫu hàng thực sự, nhưng lại ảnh hưởng không ít đến ấn tượng ban đầu của khách hàng.

Klipsch X12i

Tai nghe được đặt lên giá đỡ bằng nhựa và có khả năng nhìn dễ dàng từ bên ngoài, tiêu biểu trên phôi màu đen – vàng nhấn nhá của phần vỏ hộp giấy phía dưới, tạo nên cảm nhận/ sạch mắt, thanh lịch và mang nhiều hơi hướm của 1 sản phẩm chất lượng.Tương tự như Các loại tai nghe Klipsch trước đó Stereo đã có dịp mở hộp, X12i cũng được đặt riêng rẽ trong 1 hộp đựng bằng nhựa, trong khi đó toàn bộ các phụ kiện còn lại sẽ được dồn vào hộp bìa giấy đặt phía dưới.
Cận cảnh tai nghe X12i khi vẫn đang “yên vị” trên vỏ hộp kiêm giá đỡ bằng nhựa. Vẫn là bề ngoài housing dài và nhỏ đặc trưng không thể nhầm lẫn của Klipsch trên X series.Toàn bộ housing này được gia công CNC hoàn toàn từ kim mẫu với độ tinh xảo khá cao. Logo Klipsch được khắc laser và sơn trắng để đem đến độ bền màu cao sau 1 lâu năm áp dụng. Phần cáp đi ra từ đây cũng được bảo vệ bởi 1 nútkhúc ống cao su cong và kéo dài xuống tận phía dưới, cho phép người chơi có thể cầm trực tiếp vào phần này để giữ tai nghe thuận tiện hơn.đơn giản nhận thấy housing của X12i rất nhỏ, thậm chí là còn nhỏ hơn cả silicon tips đi kèm theo sản phẩm. Bù lại, nhờ sử dụng hợp kim nhôm nên tổng thể tai nghe rất nhẹ, cho cảm giác thoải mái hơn khi đeo.Được thiết kế phù hợp hoàn toàn với các chất liệu Apple, X12i được sở hữu 1 cụm Remote control với đầy đủ các phím điều chỉnh âm lượng và nút bấm đa năng, cho phép người nghe có khả năng dễ dàng điều khiển việc chơi nhạc mà không cần mở màn hình của máy lên.bên cạnh đó, đây cũng là nơi hãng hỗ trợ thêm micro, cho phép người chơi nhận cuộc gọi và trả lời đơn giản hơn thông qua chính các phím bấm có trên cụm Remote.
Cáp tín hiệu sử dụng trên X12i cũng được làm mới lại hoàn toàn với dạng cáp xoắn kép và bọc nhựa màu khói, không chỉ tạo nên hiệu ứng khá độc đáo mà còn giúp cáp sẽ có độ chắc chắn cao hơn và tăng khả năng chống rối.Ngoài một đôi silicon tips đã được gắn sẵn trên tai nghe, Klipsch khá hào phóng khi còn còn tặng kèm theo X12i 3 bộ tips thường và 1 cặp tips cây thông 2 tầng.Ngoài ra, sản phẩm cũng được tặng kèm với một túi đựng bằng da khá đẹp, giúp quý vị có khả năng cất gọn tai nghe khi cần mang ra ngoài phố.