Klipsch X20i bán ra chính thức tại Nhật vào 13/11, giá 14,2 triệu đồng

Klipsch giới thiệu tai nghe X20i mới giá hấp dẫn

Theo như kế hoạch đã định, vào 13/11 tới đây Klipsch sẽ trở lại với tên tuổi ngoài thị trường bằng một model IEM thuộc vào hàng flagship của mình mang tên X20i.

Tai nghe Klipsch X20i

Klipsch X20i là một sản phẩm in ear tiếp theo của hãng áp dụng toàn bộ driver dạng Balanced Armature. chi tiết, Đây là 1 chiếc IEM hai đường tiếng với 1 driver 3 KG-125 Super tweeter và một 1 driver KG-926 Woofer. Với set driver mới, X20i cho dải tần đáp ứng từ 5Hz – 40 kHz, đủ tiêu chuẩn để xếp vào hàng các tai nghe Hi-res. Toàn bộ tai nghe gia công chủ mệt từ kim model và áp dụng dây cáp xoắn giúp tăng độ chắc chắn và khả năng chống chịu với ngoại lực trong quá trình sử dụng. Mặt khác X20i được trang bị\ một cụm remote với micro và các nút điều khiển bài nhạc hỗ trợ sẵn mặt trong, phù hợp tốt nhất với các bộ phận iDevice.
Hiện tại thông tin về model tai nghe cao cấp nhất sắp giới thiệu này của Klipsch đã rùm beng trong mấy ngày vừa qua tại Nhật, hãng cũng dự tính mọi việc sẽ xong xuôi và hoàn tất để có thể xuất ra chính thức vào ngày 13/11. Dự tính X20i sẽ chỉ tung ra với một màu đen duy nhất với giá dự tính 78600 yên, tức là khoảng hơn 14 triệu đồng, khá cao so với mặt bằng chung hiện nay trên thị trường.