Kokoon EEG: tai nghe cho giấc ngủ ngon

Tai nghe Kokoon EEG cho giấc ngủ ngon

Kokoon cho rằng chiếc tai nghe EEG của họ là sản phẩm trước nhất đủ thả sức để dùng khi ngủ, đồng thời phát nhạc sáng tạo để không tác động tới giấc ngủ.

Kokoon EEG tai nghe nang niu giac ngu

Audio Hà Nội nghĩ rằng nhiều người vẫn có thói quen nghe nhạc trước lúc ngủ. Việc này giúp não bộ thư giãn và với khả năng tương trợ học ngoại ngữ khá rẻ. Song trở ngại là các tai nghe thường ngày ko ngủ tha hồ để dùng lúc ngủ. Tai nghe trùm đầu là tối kị, còn các tai nghe inear hay earbud lại ko nằm ổn định trên tai nếu lăn lộn qua lại. giải pháp của Kokoon bề ngoài FlexMould Comfort với phần vỏ sở hữu khả năng đổi thay hình dáng khi bị đè ép, các lỗ thông tương đối với khả năng điều hòa không khí để bên trong ko hot, và đệm tai mềm mại. quan trọng ko kém là tai nghe này được kiểu dáng có kết nối không dây Bluetooth 4.0 tương trợ codec aptX, nhằm tăng độ thuận lợi
Mẫu EEG không thuần tuý là một sản phẩm mang độ luôn tiện ích cao, phần âm thanh được can thiệp bởi đội ngũ kỹ sư của Onkyo. Micro tích hợp ngoài tính năng đàm thoại thì còn giúp đỡ khử ồn chủ động, giúp khách hàng ngủ ngon hơn trong môi trường rộng rãi tiếng ồn. Ở phiên bản cao cấp với giá cao hơn 100USD, mẫu EEG với thêm cảm biến giấc ngủ và phần mềm điều khiển. Việc theo dõi giấc ngủ đông đảo rất quan trọng khi muốn đảm bảo sức khỏe (đủ 8 giờ mỗi ngày). Tai nghe này với khả năng nhận diện lúc người dùng ngủ để tự động tắt nhạc, rồi tiếp tục phát khi các bạn ngủ dậy. Và thú vị ko kém là tai nghe EEG có thể tiêu dùng nhạc để báo thức, ko tạo cảm giác khó chịu lúc tỉnh giấc dậy.
Kokoon EEG ở mức 219USD cho phiên bản tiêu chuẩn và 319 để có thêm cảm biến giấc ngủ. Song nếu như ủng hộ hãng duyệt y Dự án trên trang Kickstarter thì người mua sẽ tìm được có giá chỉ 139 và 169USD.