Kokoon EEG: tai nghe cho giấc ngủ ngon

Tai nghe Kokoon EEG dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ

Kokoon cho rằng loại tai nghe EEG của họ là sản phẩm đầu tiên đủ thoải mái để tiêu dùng lúc ngủ, cùng lúc phát nhạc sáng tạo để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Kokoon EEG tai nghe nang niu giac ngu

Audiohanoi nghĩ rằng nhiều người vẫn có thói quen nghe nhạc trước lúc ngủ. Việc này giúp não bộ thư giãn và mang khả năng tương trợ học ngoại ngữ khá rẻ. Song chướng ngại là các tai nghe thường ngày ko ngủ thoải mái để sử dụng lúc ngủ. Tai nghe trùm đầu là tối kị, còn những tai nghe inear hay earbud lại không nằm ổn định trên tai ví như lăn lộn tương hỗ. biện pháp của Kokoon thiết kế FlexMould Comfort mang phần vỏ có khả năng thay đổi hình dạng khi bị đè ép, các lỗ thông hơi mang khả năng điều hòa không khí để bên trong ko hot, và đệm tai mềm mại. quan yếu ko kém là tai nghe này được ngoài mặt có kết nối không dây Bluetooth 4.0 hỗ trợ codec aptX, nhằm nâng cao độ tiện dụng.
Loại EEG ko thuần tuý là một sản phẩm có độ nhân tiện ích cao, phần âm thanh được can thiệp bởi nhóm kỹ sư của Onkyo. Micro tích hợp ngoài tính năng đàm thoại thì còn trợ giúp khử ồn chủ động, giúp quý khách ngủ ngon hơn trong môi trường phổ thông tiếng ồn. Ở phiên bản cao cấp mang giá cao hơn 100USD, chiếc EEG sở hữu thêm cảm biến giấc ngủ và phần mềm điều khiển. Việc theo dõi giấc ngủ toàn bộ rất quan yếu khi muốn đảm bảo sức khỏe (đủ 8 giờ mỗi ngày). Tai nghe này mang khả năng nhận diện lúc người mua ngủ để tự động tắt nhạc, rồi tiếp tục phát khi người mua ngủ dậy. Và thú vị không kém là tai nghe EEG với thể tiêu dùng nhạc để báo thức, không tạo cảm giác khó chịu lúc thức giấc dậy.
Giá bán của tai nghe Kokoon EEG ở mức 219USD cho phiên bản tiêu chuẩn và 319 để có thêm cảm biến giấc ngủ. Song nếu như ủng hộ hãng duyệt Dự án trên trang Kickstarter thì các bạn sẽ mua được mang giá chỉ 139 và 169USD.