Kralk Audio phát hành dòng loa monitor giá rẻ TDB với 6 model mới

0
265

Dù được đánh giá là các loa monitor chất lượng cao, nhưng loạt mẫu hàng mới gồm 6 model mới thuộc loại TDB vừa được Kralk Audio giới thiệu ra cộng đồng lại có mức giá khá rẻ, bất chấp chúng được tạo ra từ những công đoạn thủ công tỉ mỉ và khắt khe

Kralk Audio là 1 hãng âm thanh còn khá mới đến từ Anh Quóc. Hãng này được thành lập vào tháng 6 năm 2012, chuyên cho ra lò thủ công những chiếc loa cao cấp và đa phần phục vụ cho thị trường nội địa. Điểm ấn tượng của Kralk Audio ko chỉ là việc tạo ra các mẫu hàng hoàn toàn bằng tay, mà đây còn là đối tác chỉ với 1 người. Mỗi cặp loa cần mất tới khoảng 3 tuần kể từ khi đặt hàng để hoàn thành việc sản xuất và tới được tay người nghe.

Với phương châm thiết kế: “Nếu nó có khả năng hay hơn thì tại sao ko làm cho nó tốt hơn”, các hãng loa của Kralk Audio dù được sở hữu nền tảng linh kiện cao cấpra mắt thủ công hết sức cầu kì và kì công, có chất lượng tốt nhưng luôn giữ được mức giá rất rẻ so với mặt bằng thị trường. 6 dòng mới thuộc seri TDB vừa được Kralk Audio đưa ra thị trường gồm TDB-2, TDB-4, TDB-6, TDB-8, TDB-10 và TDB-12 có giá bán chỉ từ 185 Bảng Anh tới 1.200 Bảng Anh.

Cả 6 loại loa mới của Kralk Audio đều được xây dựng theo dạng loa monitor, ngoại hình theo phong cách cổ điển mang đậm chất hoài cổ. trong các đó, 4 model nhỏ hơn lần lượt là TDB-2, TDB-4, TDB-6 và TDB-8, được ngoại hình tương tự nhau với cấu trúc hai đường tiếng, sở hữu 1 tweeter Ribbon Planer 70mm x 25mm và một woofer. TDB-2 sử dụng woofer đường kính 102mm, TDB-6 là 165mm và TDB-8 là 200mm. Chỉ riêng loại TDB-4 là sử dụng tới 2 woofer 102mm.

bên cạnh đó, các trang bị\ linh kiện đáng Chú ý khác trên những model loa này kèm theo mạch phân tần Bessel, sử dụng tụ Solen, cuộn cảm Falcon và dây đồng OFC cao cấp cao. Các loa này còn được bổ sung/ một bộ điều khiển dải cao, cho phép người nghe cân chỉnh cường độ tiếng treble theo sở thích của mình. TDB-2, TDB-4, TDB-6 và TDB-8 được đặt trong thùng loa bằng gỗ MDF có độ dày 18mm, đi kèm Đó là nhiều tùy chọn hoàn thiện từ màu cơ bản, màu gỗ cho tới các sơn bóng. Khách hàng có thể đặt hàng và chọn ra bộ phận hoàn thiện, tất nhiên sẽ kèm theo một phần chi phí.

hai dòng loa cao cấp hơn cả trong các này là TDB-10 và TDB-12. Cả hai đều có ngoại hình ba đường tiếng với 1 tweeter màng nhôm đường kính 35mm cùng một mid và một bass. TDB-10 sở hữu loa mid 100mm, loa bass 254mm, trong khi TDB-12 có mid 130mm và bass 305mm. 1 nâng cao khác so với các hãng kể trên chính là ở TDB-10 và TDB-12 “dân” nghe có thể hiệu chỉnh cả dải mid và dải treble để có được chất âm ưng ý nhất.