Krell ra mắt ampli tích hợp số Digital Vanguard

Ampli tích hợp số Krell Digital Vanguard chính thức lên kệ

Krell vừa mới sản xuất thế hệ số của Amly hỗ trợ Vanguard, và gọi mẫu hàng mới với tên Digital Vanguard.
Amplifier này sở hữu bộ tiền khuếch đại chạy Class A và bộ khuếch đại hai kênh công suất 200 Watt. Mặt khác, Âm ly còn bổ sung/ các ngõ vào/ra USB, HDMI và các ngõ vào đồng trục, quang học số. Digital Vanguard là dòng Ampli hỗ trợ đầu tiên của Krell tích hợp cổng Ethernet và Bluetooth apt-X để nhận nhạc (music streaming) từ các thiết bị chạy ứng dụng iOS và Android. Amply này cũng tích hợp các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Deezeer và Vtuner, và sắp tới sẽ có 1 phần mềm cập nhật để bổ sung các sử dụng/ từ Pandora và Spotify.

Krell Digital Vanguard

Amply có một bộ cấp nguồn công suất lớn trang bị\ biến áp lõi xuyến 750 VA và có dung kháng 80.000 mF. Vanguard có công suất 200 W/8ohm và 400W/4ohm. Đây là mức công suất lớn hơn nhiều so với công suất của các Amplifier tích hợp khác ở bất cứ tầm giá nào.
Máy chạy êm, tĩnh nhờ hai chiếc quạt tản nhiệt. Để tiện cho việc lắp đặt của người chơi, hãng đã cung cấp một zắc cắm ba,5 mm cho đầu vào IR và cổng trigger 12V, cũng như các tai treo giá trên Digital Vanguard. Mặt khác, người nghe có khả năng điều khiển Ampli bằng phần mềm từ xa.
Mẫu hàng đã có mặt trên thị trường với giá bán 6.000 USD.