Krix ra mắt Helix – loa âm tường gọn nhẹ chất lượng cao

Loa âm tường Krix Helix tái tạo âm thanh chất lượng cao

Hãng tung ra sản phẩm âm thanh đến từ Australia Krix mới đây đã chính thức xuất ra một đại diện mới tinh cho model loa âm tường của mình với tên gọi Helix.
Krix Helix là model loa âm tường (In-ceiling speaker) được ngoại hình hướng tới những nhu cầu tái tạo âm thanh với chất lượng cao, nhưng vẫn giữ được kích thước gọn nhẹ phổ biến. Để làm được điều này, model loa mới được thiết kế dạng hai đường tiếng với một woofer 150mm và một tweeter 20mm được đặt đồng trục với nhau.

Krix Helix

Bề ngoài driver đồng trục này chính là chìa khóa cho phép Helix giảm thiểu kích thước xuống đủ để có khả năng nằm gọn trong lớp Bề ngoài bằng gang đúc với độ sâu chỉ 86mm, nhưng vẫn bảo đảm khả năng tạo lập âm thanh với cao cấp cao, hướng tới những đối tượng khách hàng áp dụng loa âm tường tại các bộ nhớ đặc thù như phòng hội nghị, sân khấu nhỏ hay phòng sinh hoạt tập thể.
Loa được trang bị\ sẵn mạch crossover đặt phía sau và cho phép kết hợp với Các loại Âm ly công suất thông dụng với trở kháng 8 Ohm và cho công suất tối đa lên đến 120W. Toàn bộ loa được bán ra đáp ứng tiêu chuẩn chống nước IP54, đồng nghĩa với việc người nghe hoàn toàn có khả năng lắp đặt loa ở ngoài trời.
Hiện Krix Helix đang được bán ra với giá 295 USD cho một chiếc với 2 tùy chọn màu đen và trắng.