Kroma Audio ra mắt dòng loa bookshelf Mimì dành cho phân khúc nhập môn

0
207

Được giới thiệu tại Krion, Mimì có đầy tiềm năng để trở thành đôi loa chất lượng nhất trong các mẫu loa bookshelf cho người mới. Bên cạnh khả năng kết hợp 1 cách tuyệt cú mèo với cả phòng nghe nhỏ và vừa, Mimì còn là cặp loa có khả năng giúp người dùng áp dụng hiệu quả các vị trí đặt loa mà ko gây ảnh hưởng để cao cấp âm thanh.

Kể từ khi xuất được ra mắt High-End Munich, Mimì – mẫu loa bookshelf nhập môn mới nhất của Kroma Audio, đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng audiophile. Sở dĩ Mimì làm được như thế là vì cặp loa này có lẽ trình diễn vượt ngoài dự kiến, thay thế quan điểm cố hữu của “dân” nghe về sản phẩm loa bookshelf nhập môn.

Về thiết kế, Mimì áp dụng thùng loa hình hộp chữ nhật nghiêng về sau và cổng thoát hơi bass đặt tại mặt trước loa. 2 mệt tố này là điểm phổ biến trong thiết kế của Mimì, cho phép người nghe đặt loa ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng, kể cả trên kệ sách hay sát vách tường.

Tuy nhiên, quý bạn đừng nghĩ rằng Mimì là đôi loa chỉ quanh quẩn được ở các phòng nghe nhỏ. tại căn hộ nghe thử có diện tích 60 mét vuông của Kroma Audio ở Munich, Mimì đã có một buổi phô diễn có khả năng nói là khá hoành tráng, mang lại sự bất ngờ lớn cho cả những người sử dụng bán chuyên lẫn tiên tiến. Theo Kroma Audio, Mimì được sở hữu tổng cộng một tweeter Hiquphone, một mid-woofer Scan Speak thuộc dòng Classic Series và bộ phân tần thụ động sử dụng các sản phẩm tinh xảo từ Mundorf và NOS.

Được biết, toàn bộ công đoạn set up/ ráp và hoàn thiện loa Mimì đều được thực bây giờ Krion. Cũng như những sản phẩm khác từ Kroma, toàn bộ thùng loa Mimì hoàn toàn không có sự xuất hiện của ốc cố định bằng kim dòng.