L-509X: Ampli tích hợp đầu bảng thế hệ mới của Luxman

Theo dự kiến, thương hiệu hi-end Nhật Bản đã đề cập về việc sắp sửa giới thiệu mẫu amply tích hợp đầu bảng thế hệ mới mang tên L-509X. Bộ khuếch đại này được tuyên bố trang bị khả năng trình diễn tương đương những khối công suất đơn chất lượng trong một thân máy duy nhất.

Thêm vào đó, Luxman còn cho biết: “Chúng tôi đã đổ tất cả những kinh nghiệm và công nghệ thu được trong những năm nghiên cứu và chế tác amply cao cấp vào mô hình L-509X này. Đối với những ai đam mê âm thanh và đang cố gắng xây dựng 1 hệ thống chất lượng cao, đa năng nhưng tối ưu thì L-509X là tìm kiếm đặc biệt phù hợp cho họ. Ngoài hiệu năng trình diễn, sự quyến rũ của âm thanh cũng được chăm chút kĩ lưỡng giúp cho bộ khuếch đại này có thể truyền tải 1 cách tốt nhất cảm xúc và tinh thần trong mỗi ca khúc tới người dùng.”

Sự ra đời của L-509X sẽ biến nó trở thành mẫu amply cao cấp chất lượng nhất bây giờ của Luxman. Bộ khuếch đại này áp dụng mạch công suất seri Class A/B cung cấp đầu ra trung bình 120W/kênh (8Ohms) và 240W/kênh (4Ohms). Mạch ODNF 4.0 thế hệ mới nhất cũng được áp dụng/ đem đến tốc độ đáp ứng rất nhanh và băng thông rộng hơn với độ méo cực thấp.

Để điều chỉnh âm lượng, Luxman L-509X được trang bị\ mạch volume tuyến tính LECUA 1000 với 88 bước chia có độ chính xác rất cao giúp quá trình hiệu chỉnh cường độ âm thanh có khả năng được thực hiện trơn tru, chuẩn xác và tránh khỏi những sai khác của tín hiệu khi đổi mới âm lượng, nó còn chắc chắn âm thanh luôn bảo toàn được chất lượng ở mọi mức cường độ, kể cả mức cao nhất hoặc thấp nhất.

Về mặt linh kiện, phần công suất của L-509X trang bị\ các thiết bị tương đương Amly công suất M-700U với các tụ điện lớn được trang bị\ riêng cho 2 kênh trái và phải. quá trình tiền khuếch đại của L-509X lại được sử dụng các sản phẩm của chiếc pre-amp đầu bảng C-900U với các Ưu điểm về khả năng duy trì đồng thời hiệu năng cao và độ chính xác của tín hiệu.

Về bề ngoài, Luxman L-509X được xây dựng đối xứng hoàn toàn tương tự như sự kết hợp của hai khối khuếch đại đơn trong cùng 1 thân máy, Đó là bề ngoài đặc trưng ở các Âm li cao cấp nhằm duy trình hiệu suất cao, độ ổn định và sự cân bằng giữa 2 kênh trái-phải. Chiếc Âm ly được đặt trong bộ khung vỏ rất đảm bảo bằng kim dòng màu sáng bạc. Mặt trước là bảng điều khiển cùng 2 đồng hồ công suất vốn là những điểm rất đặc trưng trong ngôn ngữ ngoại hình của Luxman.

Được biết, mức giá của Luxman L-509X cho thị phần thế giới sẽ vào khoảng 9.000 Euro, tương đương 242 triệu đồng.