Lady Gaga gây thót tim bằng cú “nhảy lầu” chốt hạ sân khấu Super Bowl 2017

Cú nhảy chốt hạ trên sân khấu Super Bowl 2017 khiến khán giả thót tim

Lady Gaga gần như thôi tung sân khấu Super Bowl 2017 bằng loạt trình diễn ấn tượng và chốt hạ bằng cú “nhảy lầu” khiến fan thót tim.
Không phụ lòng sự kì vọng của khán giả, màn biểu diễn trị giá 10 triệu đô la tại Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ 2017 đáng từng “đồng tiền bát gạo” khi được làm chủ bởi nữ hoàng khuấy động sân khấu – Lady Gaga. Có thể nói việc Adele nhường cơ hội được xuất hiện tại Super Bowl cho người bạn thân thiết Lady Gaga là một điều vô cùng đúng đắn.

Lady Gaga trinh dien

Vào khoảng 8 giờ sáng nay 6/2 (giờ Việt Nam), Lady Gaga trình diễn trong bộ đồ bó sát lấp lánh bạc và bắt đầu “nhẹ nhàng” bằng 2 ca khúc “God Bless America” và “This Land Is Your Land” từ trên cao. Vài phút sau đó, cô nàng “hạ cánh” xuống sân khấu mặt đất và hậu đãi khán giả bằng loạt hit đình đám từ đầu sự nghiệp đến giờ của mình.
Những bước nhảy và vũ điệu táo bạo luôn là một phần “máu thịt” của cô nàng quái chiêu Lady Gaga. Nữ ca sĩ khiến fan choáng váng khi đi một lèo từ “Poker Face” sang “Born This Way” rồi từ “Telephone” sang “Just Dance”.
Rồi sân khấu bỗng đổi sang không khí trầm lắng khi “chị Dậu” ngồi xuống bên cây đàn piano, hòa giọng ca vào ánh đèn vàng ấm áp tỏa khắp sân vận động qua hit mới nhất “Million Reasons”.
Sân khấu bùng cháy và kết thúc bằng cú nhảy ko báo trước gây thót tim của Lady Gaga và màn pháo hoa hoành tráng quanh sân vận động.
Dù ko được trả cát-xê cho phần biểu diễn ấn tượng này nhưng giọng ca “Bad Romance” vẫn đem đến phần biểu diễn cực xung lên sân khấu Super Bowl Halftime Show

Mai Hoàng
CHIA SẺ FACEBOOK