Lại rò rỉ thêm thông tin về Xiaomi Mi 7

Rò rỉ thông tin và cấu hình Xiaomi Mi 7 sẽ ra mắt tháng 3 năm sau

Xiaomi Mi 7 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2017 với bề ngoài màn hình tràn viền, dùng chip Snapdragon 845 và camera kép 16MP ở mặt lưng. Nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc vừa tiết lộ một số Thông số về bề ngoài lẫn cấu hình của sản phẩm/ flagship Mi 7 của Xiaomi trong 5 2018.

Xiaomi Mi 6 sẽ có bản nâng cấp Mi 7 với thiết kế hoàn toàn mới trong 2018. Về bề ngoài, Xiaomi Mi 7 sẽ tiếp tục xu hướng sử dụng màn hình tràn viền ở mặt trước, tương tự như Mi Mix và Mi Mix 2. Chi tiết, thành viên tiếp theo của gia đình Mi sẽ có 1 bề ngoài toàn màn hình. Tuy nhiên, vị trí của camera có thể sẽ được đổi lại, thay vì nằm ở cạnh dưới như hiện tại gây ra 1 số bất tiện khi sử dụng. Mặt sau của máy vẫn sử dụng thành phần kính.

Mi 7 sẽ sử dụng tấm nền màn hình AMOLED của Samsung với kích thước 6 inch % 18:9, đây là sự phát triển đáng kể so với màn hình IPS năm,2 inch tỉ lệ 16:9 trên người tiền nhiệm Mi 6. Vì sử dụng màn hình tràn viền nên phím Home của máy cũng bị sản phẩm/ bỏ và cảm biến vân tay được chuyển ra mặt lưng. Có Thông tin cho thấy Xiaomi cũng đang nghiên cứu Đặc điểm nhận diện khuôn mặt 3D tương tự Face ID trên iPhone X để áp dụng cho Mi 7.Xiaomi Mi 7 sẽ có màn hình tràn viền tương tự Mi Mix 2 bây giờ. Xiaomi Mi 7 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và 6GB RAM. Máy cũng có camera kép với 2 cảm biến 16MP ở mặt sau, và một trong số chúng có khẩu độ f/1.7 hứa hẹn khả năng chụp ảnh thiếu sáng và xoá phông tốt cho thành phần. Dung lượng pin của Mi 7 vẫn là 3.750mAh, giống như trên Mi 6. Mi 7 sẽ được phân phối vào khoảng cuối tháng ba hoặc đầu tháng 4 năm sau tại Trung Quốc và có mức giá dự kiến là 405 USD (khoảng 9,2 triệu đồng).