Lắng nghe và cảm nhận Dynaudio Emit M30

Lắng nghe và cảm nhận âm thanh của Dynaudio Emit M30

Loa cao tần này tiếp tục phục vụ tốt với sự kết ghép của cuộc tấn công và cái nhìn sâu sắc. Di chuyển đến Tchaikovsky’s 1812 Overture cho thấy khả năng của M30s để cung cấp năng động rộng từ các cấp độ dụng cụ cấp thấp ngay trên đường trải qua các dòng crescendos nổ rattle đồ nội thất của quý khách. Các hình ảnh stereo là quá chất, cung cấp một liều công bằng về quy mô và sự ổn định.

Các điểm cộng thêm khác bao gồm cân bằng âm thanh tương đối, khả năng tung ra âm lượng cao với sự bình tĩnh và quý phái. Đặt tất cả lại với nhau và thật khó để không khâm phục những người nói chuyện này.Nhưng có gì đó thiếu. Đó là một cảm giác nhiệt tình – 1 chuẩn lượng mà các diễn giả trẻ tuổi trong phạm vi có với sự phong phú.
Hãy chơi nhạc vui nhộn như Ryan và công ty Tiết kiệm của Macklemore và những Emits – ko giống như những người khác chúng tôi đã nghe trong dải – âm thanh hơi an toàn, thiếu lấp lánh cần thiết để mang âm nhạc đến với cuộc sống.Hãy đổ lỗi cho sự thiếu hụt động cơ nhịp nhàng và chính xác cùng với việc thiếu đấm.Tất cả đều bổ sung cho một đôi loa có năng lực và có khả năng, nhưng không nhất thiết là những người đã cho chúng tôi vội vã về nhà để có được một sửa chữa âm nhạc mới mỗi tối.
Theo các tiêu tốt cao cấp hiện giờ của Dynaudio, đó là điều ngạc nhiên.Những trình điều chỉnh trung / bass tăng gấp đôi có nghĩa là những loa này sẽ tạo ra 1 lượng cơ quan cấp thấp. Một khi các gai được điều khiển đúng và chặt chẽ, basslines được cung cấp với sức mạnh và mục đích.Hãy lắng nghe Exodus của Bob Marley và thấp cấp đi qua với quyền lực và sự nhanh nhẹn. Có một mức độ rõ âm tốt ở đây với loa tiết lộ 1 mức độ quý phái của sự lịch lãm và kết cấu.Giọng hát của Marley với niềm đam mê; sự tích quen chuẩn giữa loa tweeter và mid / basses tạo ra một tầm nhìn trung bình cho sự tổng quát và sự hiểu biết sâu sắc. Các đầu cuối chứng minh tài năng như nhau.