Laptop gaming Asus ROG G703 khủng, giá lên tới 90 triệu đồng

Laptop gaming Asus ROG G703 màn hình 144Hz lên kệ tại Viet Nam giá 90 triệu

Mới đây, Asus đã chính thức giới thiệu tới game thủ Việt seri laptop gaming ROG G703 trang bị màn hình 144Hz lần đầu/ trên Quốc tế.


ko chỉ là loại laptop gaming lần đầu/ tích quen màn hình có tần số quét 144Hz (tần số quét từ 120Hz trở lên giúp game thủ có trải nghiệm và Ưu điểm lớn trong thể thao điện tử), màn hình ROG G703 dù dùng tấm nền IPS nhưng có tốc độ phản hồi cực nhanh 7ms (thông thường 25ms). Sự phối ghép này giúp màn hình G703 triệt để trường hợp bóng mờ (ghosting), những chuyển động nhanh được thể hiện mượt mà và rõ nét. Kết ghép công nghệ đồng bộ hình ảnh NVIDIA G-Sync, ROG G703 là mang lại trải nghiệm hình ảnh hàng đầu Quốc tế bây giờ. Ông Vist Tạ, Giám đốc ngành hàng notebook Asú cho biết: “Với việc tích quen tiêu chất màn hình 144Hz đầu tiên trên thế giới cùng 1 loạt Tính năng tiên tiến khác vào ROG G703 lần này, Asus ROG 1 lần nữa thiết kế nên 1 kỷ lục mới, 1 tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp laptop gaming.”

Mặt khác, ROG G703 còn được trang bị CPU mạnh nhất trên laptop và có khả năng ép xung Intel Core i7-7820HK, cùng GPU đầu bảng NVIDIA GeForce GTX 1080 cho hiệu năng manh mẽ. Máy có ngoại hình hầm hố với hệ thống tản nhiệt thông minh hai quạt có điện thế 12V, giúp tăng 42% lưu lượng gió so với quạt 5V thường được trang bị trên các seri laptop gaming khác. Bốn khu vực khe tản nhiệt được bố trí đằng sau và hai bên máy giúp tăng hiệu quả làm mát, kèm theo Tính năng Fan Overboost giúp đẩy tốc độ quạt lên cao để đáp ứng nhu cầu ép xung. Một điểm Đặc biệt nữa của hệ thống tản nhiệt trên ROG G703 là khả năng lọc bụi, giảm hiện tượng tích bụi trong máy sau thời gian dài dùng, giúp cải thiện hiệu suất tản nhiệt.

một trong những điểm nhấn khác trên ROG G703 là bàn phím được thiết kế lại bố cục. Bề mặt keycap được thiết kế công thái học (lõm 0.25mm) với công nghệ Overstroke giúp game thủ có thể gõ nhanh, chính xác nhưng vẫn thoải mái trong suốt nhiều giờ chơi game hay đánh máy. Đèn nền của ROG G703 cũng được làm tăng lên RGB từng phím (per-key RGB), cho phép khả năng tùy chỉnh cao hơn nhiều so với RGB theo vùng thông thường. Mặt khác, Asus còn tuyên bố với độ bền lên đến 20 triệu lần nhấn và công nghệ anti-ghosting nhận đồng thời lên đến 30 phím, ROG G703 sẽ làm hài lòng bất kể game thủ khó tính nào.mẫu hàng chính thức sản xuất và cho phép đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá 89.990.000 VNĐ