Lars Kristensen rời Raidho, tập trung cho các dự án hi-end mới

CEO Lars Kristensen chia tay Raiho cho những dự án mới

Trên trang Facebook cá nhân, CEO Lars Kristensen đã không giấu nổi cảm xúc tiếc nuối khi phải chỉa tay Raidho để tập trung cho 2dự án mới là thương hiệu Ansuz Acoustics và Aavik Acoustics. Điều đáng chú ý ở đây là những mẫu hàng mới này khi kết hợp với loa Raidho lại đem lại chất âm đặc sắc có 1 không 2
Sớm hôm nay, 3/7/2016, (nguyên) CEO của hãng loa ultra-hi-end Đan Mạch, Lars Kristensen cho hay bắt đầu từ bây giờ, ông cùng Michael Børresen là 2 sáng lập viên của hãng sẽ nhường lại quyền điều hành Raidho để dành thời gian tập trung cho hai dự án hi-end mới. 2 thương hiệu mới được phát triển là hãng dây dẫn và phụ kiện Ansuz Acoustics và hãng Amply Aavik Acoustics.

Nguyên văn sản phẩm trạng thái của Lars Kristensen:
“Thời gian trôi quá nhanh. Đã 15 5 kể từ khi Michael Børresen và tôi gây dựng nên Raidho Acoustics. Chúng tôi đã cùng nhay thiết kế, chế tạo, làm thị phần, cùng làm tăng và bán những cặp loa Raidho cho tới tận cuối tháng 6 qua. Đó khoảng thời gian hoàn hảo và là 1 hành trình kỳ diệu. đương nhiên, chúng tôi đều rất buồn khi phải để lại những di sản sau lưng.
Khi chia sẻ được những điều này thì cũng là lúc chúng tôi đang dành toàn bộ thời gian để theo đuổi 2 dự án mới, Ansuz Acoustics và Aavik Acoustics. Cả hai thương hiệu này cùng được gây dựng và update trong một vài năm trở lại đây.
Mong nhận được sự ủng hộ từ các nhà phân phối, các nhà bán lẻ, khách hàng và quý vị hữu.

Trân trọng
Lars và Michael”

Vì vậy, những bộ óc siêu việt đã không chịu dừng lại một điểm, ngay cả khi nó là là một đỉnh cao đầy ngưỡng vọng như Raidho. Với bản năng sáng tạo ko ngừng nghỉ thì Lars và Michael lại tiếp tục lao vào một hành trình mới với hai thương hiệu về dây dẫn, phụ kiện và Ampli.
Lars Kristensen rời Raidho, tập trung cho các dự án hi-end mới
tự quyết của 2 vị sáng lập viên Raidho cho thấy họ bắt đầu một hành trình mới, sau khi đã chinh phục đỉnh Everest trong lĩnh vực chế tác loa với những mẫu hàng đáng nể. Dường như họ chưa thực sự hài lòng với những thành phần kết ghép cùng các cặp Raidho thượng hạng nên đã tự mình tìm con đường mới, dành toàn bộ thời gian để tạo ra những chiếc Amply và hệ thống phụ kiện có thể kết hợp tối ưu nhất đối với loa Raidho.
Trên thực tế, trong một số show hi-end gần đây, những hệ thống phối ghép giữa Raidho và Ampli Aavik luôn nhận được cho tích cực từ giới chuyên môn và các nhà phân phối trên toàn thế giới.
Có khả năng hiểu, việc rời Raidho của Lars và Michael ko phải là quyết định bất lợi cho Raiho và những người yêu quý model loa hi-end này. Ngược lại, 2 nhà ngoại hình của Đan Mạch đang trong hành trình thai nghén ra những sản phẩm phối ghép tương thích nhất dành cho chính những đôi loa Raidho – đứa con tinh thần đã khiến tên tuổi hai kỹ sư vang danh khắp Quốc tế.