Lars Kristensen rời Raidho, tập trung cho các dự án hi-end mới

CEO Raidho từ chức để hoàn thành các dự án cao cấp khác

Trên trang Facebook cá nhân, CEO Lars Kristensen vừa bày tỏ sự tiếc nuối khi phải rời Raidho để tập trung cho 2 dự án mới là nhãn hiệu Ansuz Acoustics và Aavik Acoustics. Điều thú vị là những mẫu hàng mới này khi kết hợp với loa Raidho lại đem lại chất âm đặc sắc chưa từng có.
Sớm hôm nay, 3/7/2016, (nguyên) CEO của hãng loa ultra hi-end Đan Mạch, Lars Kristensen cho hay bắt đầu từ bây giờ, ông cùng Michael Børresen là 2 sáng lập viên của hãng sẽ nhường lại quyền điều hành Raidho để dành thời gian tập trung cho hai dự án hi-end mới. hai thương hiệu mới được phát triển là hãng dây dẫn và phụ kiện Ansuz Acoustics và hãng amply cao cấp Aavik Acoustics.
Nguyên văn mẫu trạng thái của Lars Kristensen:
“Thời gian trôi quá nhanh. Đã 15 5 kể từ khi Michael Børresen và tôi gây dựng nên Raidho Acoustics. Chúng tôi đã cùng nhay ngoại hình, chế tạo, làm thị phần, cùng nâng cao và bán những đôi loa Raidho cho tới tận cuối tháng 6 qua. Đó khoảng thời gian tuyệt vời và là một hành trình kỳ diệu. dĩ nhiên, chúng tôi đều rất buồn khi phải để lại những di sản sau lưng.
Khi chia sẻ được những điều này thì cũng là lúc chúng tôi đang dành toàn bộ thời gian để theo đuổi 2 dự án mới, Ansuz Acoustics và Aavik Acoustics. Cả 2 nhãn hiệu này cùng được gây dựng và nâng cấp trong 1 vài 5 trở lại đây.
Mong nhận được sự ủng hộ từ các nhà sản xuất, các nhà bán lẻ, khách hàng và bạn hữu.

Trân trọng
Lars và Michael”

Như vậy, những bộ óc siêu việt đã ko chịu dừng lại 1 điểm, ngay cả khi nó là là 1 đỉnh cao đầy ngưỡng vọng như Raidho. Với bản năng sáng tạo không ngừng nghỉ thì Lars và Michael lại tiếp tục lao vào 1 hành trình mới với 2 nhãn hiệu về dây dẫn, phụ kiện và Âm li.

Tự quyết của 2 vị sáng lập viên Raidho cho thấy họ bắt đầu 1 hành trình mới, sau khi đã chinh phục đỉnh Everest trong lĩnh vực chế tác loa với những mẫu hàng đáng nể. Dường như họ chưa thật sự hài lòng với những yếu tố/ kết ghép cùng các đôi Raidho thượng hạng nên đã tự mình tìm con đường mới, dành toàn bộ thời gian để tạo ra những chiếc Amply và hệ thống phụ kiện có khả năng kết hợp max nhất so với loa Raidho.
Trên thực tế, trong 1 số show hi-end gần đây, những hệ thống kết hợp giữa Raidho và Âm ly Aavik luôn nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và các nhà ra mắt trên toàn thế giới.
Có thể hiểu, việc rời Raidho của Lars và Michael ko phải là quyết định bất lợi cho Raiho và những người yêu quý sản phẩm loa hi-end này. Ngược lại, 2 nhà thiết kế của Đan Mạch đang trong hành trình thai nghén ra những mẫu hàng kết hợp tương thích nhất dành cho chính những đôi loa Raidho – đứa con tinh thần đã khiến tên tuổi hai kỹ sư vang danh khắp thế giới.