Leema Acoustics chính thức ra mắt ampli tích hợp Pulse IV

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường, cuối cùng mẫu amply khuếch đại Pulse cũng đã được hãng âm thanh Anh Quốc Leema Acoustics ra mắt bằng dòng Pulse IV, 1 sản phẩm amply tích hợp tầm trung sở hữu cả DAC và phono.

Trên thực tế, những thông tin về việc cho ra đời mẫu Pulse IV đã được Leema Acoustics bật mí từ hồi đầu năm ngay trước thềm Munich High End Show 2017, nhưng phải cho đến tận bây giờ công ty này mới chính thức ra mắt tới thị trường mẫu amply mới của họ

Amply tích hợp Pulse IV là sản phẩm được cải tiến mạnh mẽ so với các thế hệ trước đó, trở thành 1 bộ khuếch đại đa năng khi sở hữu thêm nhiều ưu dụng đáng já như phối kết/ không dây thông qua Bluetooth aptX, DAC giải mã hi-res và cả mạch phono chất lượng.

Trong vai trò khuếch đại, Leema Acoustics Pulse IV đảm nhiệm mức đầu ra công suất trung bình 80W/kênh (8Ohms). Dựa trên mô hình Topology của Leema Elements, các đầu ra công suất dạng mono kép cho phép nó tạo ra sức mạnh cách tân cùng độ ổn định cao.

Pulse IV trang bị\ mạch giải mã M1 của Leema Acoustics cùng đầy đủ các đầu vào kĩ thuật số bao gồm ba optical, ba coaxial và 1 USB cho phép nó tiếp nhận và xử lí tín hiệu nhạc số với độ phân giải lên tới 32-bit / 384kHz (PCM) và cả các file DSD. đi cùng vớimột tùy chọn mở rộng rất hữu ích khác chính là việc sở hữu thêm mạch phono cao cấp cao được lấy từ seri Essentials giúp cho Pulse IV có thể kết nối và phát nhạc trực tiếp từ các mâm đĩa than ở cả hai chuẩn tín hiệu MM và MC.

Ngoài các sở hữu trên, Âm ly cũng có sẵn đầu ra tai nghe, đầu ra pre-out, line-out và khả năng kết nối ko dây với các sản phẩm di động thông qua Bluetooth aptX. Giá bán của Pulse IV vào khoảng 2.300 Bảng Anh, tương đương 70 triệu đồng.