Leema Acoustics đưa trở lại thị trường ampli Pulse bằng model Pulse IV tại Munich High End Show

Ampli Leema Acoustics Pulse IV lên kệ

Leema Acoustics vừa Thông báo họ sẽ mang đến triển lãm Munich High End Show tới đây dòng amly mới nhất Pulse IV, chính thức đưa dòng amply tích hợp này trở lại thị phần sau nhiều năm vắng bóng.

Leema Acoustics Pulse IV

Amply tích hợp Leema Pulse IV là thế hệ mới nhất của loạt sản phẩm nổi tiếng của Leema Spectrum. Với phong cách trang trí bằng nhôm phiến nhôm tương tự như người anh lớn của mình, Leema Tucana, vẻ ngoài lịch lãm của chiếc Pulse IV sẽ hợp tác hài hoà với trang trí bất cứ. Dựa trên mô hình Topology của Leema Elements, các đầu ra công suất dạng mono kép cho phép tạo ra sức mạnh vượt trội cùng độ ổn định cao.

Leema Pulse IV có khả năng cung cấp công suất đầu ra gần 200W RMS tại 8 Ohms, điều này giúp nó có thể kết hợp với hầu hết các cặp loa hiện tại, kể cả những đôi loa “khó kéo”. Chiếc Âm ly này còn được sở hữu mạch giải mã M1 của Leema Acoustics cho phép nó có khả năng tiếp nhận và xử lý được các tín hiệu nhạc số hi-res 32-bit / 384kHz từ máy tính thông qua kết hợp/ USB. Ngoài ra, máy còn được trang bị\ thêm các đầu vào kĩ thuật số khác như 3 Coaxial, ba Optical. Mặt khác, Pulse IV còn được sở hữu kết hợp/ Bluetooth aptX cho phép thực kết nối với các sản phẩm di động để chơi nhạc không dây chất lượng cao.

Leema Pulse IV anh 2

Bên cạnh các đầu vào analog thông thường, Pulse IV còn có sẵn 1 đầu vào phono. Nó bổ sung/ 1 mạch phono chất lượng từ chiếc phono stage Essentials (giá 600 Bảng Anh) của Leema hỗ tợ cả hai chuẩn MM/MC, giúp người sử dụng có khả năng chạy nhạc trực tiếp với nguồn âm analog từ đĩa vinyl. Mặt khác, 1 mạch khuếc đại headphone cũng được sở hữu để hợp tác với các dòng tai nghe chất lượng thông qua đầu ra 3.5mm.

Thông số kỹ thuật:

Công suất đầu ra: 180W (8 Ohms); 360W (4 Ohms).

Độ méo (THD) 10w RMS @ 1kHz. : 0,015%.

Kích thước: 95mm x 435mm x 350mm.

Khối lượng: 14kg.