Leema Acoustics giới thiệu ampli công suất Hydra II Anniversary Edition

Thương hiệu âm thanh xứ Wales đã kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 bằng sản phẩm pow-amp đặc biệt có tên Hydra II. Đây là amply thứ 2 trong loạt kỉ niệm này sau chiếc amply tích hợp Tucana II Anniversary Edition.

Để xứng đáng với mức giá gần 5.000 Bảng Anh, hàng loạt những thay đổi đã được Leema Acoustics thực hiện trên Hydra II. Bảng mạch in được sử dụng gấp 2 lần lượng đồng giúp giảm trở kháng và cản thiện chất lượng truyền tải tín hiệu điện trong nội bộ mạch cả về tốc độ lẫn công suất. Biến áp nguồn và các tụ điện cũng được cải tiến bằng các linh kiện cao cấp hơn nhằm đảm bảo tốt hiệu suất của sản phẩm.

Hydra II có 2 biến áp nguồn torodial lớn dành cho mạch khuếch đại của mỗi kênh, cùng với Đó là 1 biến áp dành riêng cho mạch điều chỉnhquá trình xuất âm được điều khiển để đạt được đầu ra trở kháng thấp nhằm tăng khả năng kiểm soát loa. Chiếc Amly này áp dụng mạch khuếch đại LIPS bản quyền/ của Leema Acoustics, kiểu mạch đã được sử dụng/ trong model mẫu hàng chất lượng Reference Series và gần nhất là Amplifier tích hợp Tucana II Anniversary Edition.

Pow-amp Hydra II cung cấp đầu ra 148W/kênh (8Ohms), 292W/kênh (4Ohms) ở chế độ cơ bản. Trong khí đó, nếu áp dụng chiếc Amly này ở chế độ nối cầu như 1 monoblock thì công suất đạt được sẽ là 392W (8Ohms) và 785W (4Omhs).

Leema Acoustics Hydra II được phát hành với 2 màu đen và bạc cùng giá bán 4.795 Bảng Anh, tương đương 155 triệu đồng.