Legacy Audio ra mắt subwoofer Foundation: giảm độ méo thấp, tăng nhạc tính

Loa sub mới Legacy Audio Foundation trình làng

Dòng sub woofer Foundation mới được Legacy Audio bán ra được cho là mang lại âm trầm với độ méo thấp đáng kinh ngạc mà ko hề chiếm nhiều diện tích trong phòng nghe.

 

Legacy Audio Foundation

Mặc dù có bề ngoài khá dễ dàng, song seri loa siêu trầm Legacy Audio Foundation lại được ngoại hình với công nghệ khuếch đại thụ động phức tạp đã được cấp bằng sáng chế. Hãng đã sử dụng một đôi củ loa bass long throw đường kính 305mm và hứa hẹn rằng chất âm mà mẫu hàng này mang tới sẽ đầy nhạc tính.
Các củ loa trên sẽ được bổ sung/ bởi mạch Ampli Class D với công nghệ ICEpower thế hệ mới nhất, đem lại khả năng đáp ứng lên tới 30A ở mức đỉnh.
Legacy Audio cũng cảm nhận rất cần phải kiểm soát chặt chẽ mọi linh kiện trên sản phẩm subwoofer này, nên đã đưa vào cuộn cảm với kích thước lên tới 76mm, với khung đúc 4 lớp kép, có hành trình khoảng 5cm và nam châm nặng 13,6kg ở mỗi củ loa.
ko dừng lại ở đó, các củ loa sẽ sử dụng màng loa nhôm đường kính 305mm và mô-tơ 480 ounce. Từng subwoofer sẽ được nạp khí nén trước khi xuất xưởng.|
Để hỗ trợ cho các củ loa, Legacy còn đưa vào một cặp cộng hưởng thụ động đặt đối xứng với hành trành lên tới 10cm. Việc kiểm soát âm trầm được điều khiển điện tử theo mạch 6 cấp.
Đầu vào tín hiệu của subwoofer này gồm LFE, RCA và XLR Balanced, với dải tần đáp ứng ở khoảng 16-120Hz (+/- 2dB), và cũng bổ sung điều khiển pha để phối ghép dễ hơn với phòng nghe cũng như dàn âm thanh còn lại. Kích thước mẫu hàng ở mức 73,66 x 36,8 x 38,1 cm với trọng lượng khoảng 51,2kg.