Legacy Audio sẽ trình diễn V System tại T.H.E Show Newport

Trình diễn V System Legacy Audio tại T.H.E Show Newport

Dàn loa V System sắp được trưng bày tại T.H.E Show Newport của Legacy Audio hứa hẹn sự đột phá về cao cấp phô diễn loa hi-end với sự gắn kết tuyệt cú mèo giữa tốc độ, pha và kết cấu đến khó tin.

Legacy V System

Đây là bộ loa lần đầu của Lecagy được trang bị\ bộ xử lý sóng nhỏ -Wavelet. Wavelet chính là một preamp với mạch phân tần 4 đường tiếng để tạo sự đồng nhất về thời gian của các loa sản phẩm, điều khiển cộng hưởng của loa với phòng, đồng thời tích hợp luôn một mạch DAC hi-end. Tuy nhiên, nếu muốn người dùng có thể bỏ qua mạch DAC và preamp thông qua một nút nhấn. Wavelet là công nghệ xử lí âm học có tính đột phá Bohmer nhằm tối đa khả năng phô diễn của loa sau khi có tính đến kết cấu phòng, nhấn mạnh vào 2 mệt tố chính là dải tần và độ trễ về thời gian của từng loa. đặc tính này hoạt động nhờ thuật toán đo đạc, khảo sát phòng nghe cả về hình học lẫn nhân tố, thông qua một microphone. Hướng phát âm của loa sẽ được người chơi tinh chỉnh max thông qua một ứng dụng (APP) cài đặt trên iPad, điện thoại thông minh hoặc trên máy tính. Kết quả là âm thanh tới tai người dùng luôn giữ được độ trong trẻo và tự nhiên max, bất kì phòng nghe có cấu trúc ra sao.
V System cũng là hệ thống loa đầu tiên áp dụng nam châm kép neodymium 110 mm AMT của Legacy trên loa tweeter. Củ loa được bố trí trong 1 họng kèn có cấu tạo đặc biệt để hội tụ năng lượng của sóng âm, tối ưu hóa hiệu suất loa khiến dải treble có khả năng đạt tới tần số 30 kHz. V System sử dụng một đôi woofer có màng bằng carbon và bột giấy, đường kính 360 mm với ngoại hình thùng ván hở, cho vùng phủ âm rộng lớn và tiếng trung, tiếng trầm tổng quát. Bill Dudleston, bề ngoài trưởng của Legacy cho biết, 1 loa trầm màng nhôm đường kính 300 mm được dùng để dẩy một loa màng nhôm đườn kính 300 mm khác với nam châm từ lực lớn, cùng tạo ra áp suất không khí để tạo sự chuyển động cho ba loa trầm thụ động đường kính 254 mm. Kết quả nhận được ngoài sức tưởng tượng với bước sóng dài nhất có khả năng, tạo nên tiếng trầm cực sâu và mạnh mẽ, nhưng rất tốc độ.
Bộ loa V System thậm chí còn có thể chuyển những tần số cực trầm vào 1 kết cấu hình trái tim để tránh cộng hưởng phòng. Dải trầm của loa được đánh bởi bộ Ampli thế hệ mới nhất ICEpower® công suất tới 1.500 Watt. Hệ thống thùng loa khá phức tạp với vỏ thùng làm bằng gỗ veneer thật, đánh bóng và các mép loa được bo bởi những nẹp nhôm dày dặn và được cắt tỉa công phu. Mỗi hệ thống loa V System được bán với giá 1,1 tỷ đồng.