Leica Q Titanium Gray sao lại có giá đắt như vậy?

Leica Q Titanium Gray sao lại có giá đắt vậy

Cảm biến CMOS Full-frame, độ phân giải 24 MP
Chip xử lý ảnh Maestro II duy nhất/
Dải ISO 100 – 50000
Màn hình cảm ứng đa điểm ba inch, độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh
Ống ngắm điện tử EVF độ phân giải 3.68 triệu điểm ảnh
Lấy nét tay với Focus Peaking và Live view
hỗ trợ Wifi/NFC và có sử dụng/ cho smartphone (iOS và Android)
Ống kính Summilux 28 mm/f1.7 ASPH, chuyển nhanh chế độ Macro

Leica Q Titanium Gray

Leica là thương hiệu máy ảnh cực kì được quan tâm nhiều nhờ những sản phẩm thuộc model siêu cấp. Chúng thương được trang bị\ những công nghệ phần cứng và phần mềm tối tân, mang đến trải nghiệm “chụp thế nào cũng đẹp” và kèm theo là mức giá mà ai cũng phải suýt xoa.
Leica Q Titanium Gray là một trong các đó. model máy ảnh này là phiên bản vỏ màu xám của Leica Q, sản xuất sau 1 thời gian và mức giá cũng tăng lên một chút. Phần còn lại của 2 nhân tố đều là tương đồng, nên nếu quý bạn đã được trải nghiệm chiếc Leica Q original thì sẽ biết rõ trải nghiệm chụp hình trên bản Titanium Gray là như thế nào.Dòng Leica Q được nâng cấp để (phần nào) hợp nhất những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với máy ảnh du lịch với thiết kế gọn gàng, lược bớt vài tính năng mà vẫn cho cao cấp ảnh vượt trội. Điểm nổi trội nhất của Leica Q có khả năng đề xuất tới cảm biến ảnh fullframe độ phân giải 24MP, hỗ trợ ISO lên tới 50.000 và kèm theo ống kính Summilux 28mm F1.7. Ống kính này là loại cố định, kèm theo chống rung quang học và không thể tháo rời khỏi thân máy.
Mở hộp Leica Q Titanium Gray: Được gì khi ưa thích chiếc máy ảnh giá hơn 100 triệu?
Máy được sở hữu những thành phần cơ bản nhất để có thể dễ dàng áp dụng tương tự như nhiều mẫu hàng khác của Leica, từ vòng xoay chỉnh tốc, chỉnh EV, phím quay film, cổng hotshoe trên đỉnh, phím điều hướng năm chiều, 1 dãy phím menu đa năng ở lưng và màn hình cảm ứng điện dung đa điểm kích thước ba inch, độ phân giải cao. Ngay ở trên dãy phím đa năng là một ống ngắm điện tử độ phân giải lên tới 3.68 triệu điểm ảnh, tự động kích hoạt khi đưa mắt vào nhờ cảm biến tiệm cận bên cạnh và cũng có vòng xoay để chỉnh tiêu cự cho những ai bị cận.Về phần ống kính, có khả năng nói Đó là sản phẩm thiết yếu nhất góp phần tạo nên thương hiệu Leica và chất lượng ảnh của chiếc Leica Q. Có kích thước khá nhỏ gọn nhưng ống kính Summilux này chứa trên mình tới ba vòng xoay điều khiển. Tính từ phần thân máy ra thì chúng lần lượt để chỉnh chế độ lấy nét thường/Macro, khoảng nét và khẩu độ.Vòng xoay lấy nét có bao gồm một “cục nhựa” nhỏ giúp “dân” nghe xoay chuyển dễ dàng hơn. Trên “cục” này còn có 1 nút nhỏ để chút chúng ta bấm vào và xoay sang chế độ lấy nét tự động. Vì vòng xoay này trơn nên sẽ ko tạo ra tiếng động hay bị rung trong giai đoạn lấy nét, giúp bạn có những thước phim với âm thanh tốt hơn.

Mở hộp Leica Q Titanium Gray: Được gì khi ưa chuộng chiếc máy ảnh giá hơn 100 triệu?
sau cùng là vòng xoay lá khẩu. Đó là mẫu vòng xoay điện tử, ko trực tiếp thay đổ khẩu ngay khi xoay mà chỉ có tác dụng khi bấm chụp, đồng thời cũng không hoạt động theo ý muốn trong chế độ quay video.Mặt dưới, Leica Q Titanium Gray có lỗ chứa pin và thẻ nhớ SD. Viên pin dung lượng 1200mAh có thể tháo ra sạc bằng củ sạc có sẵn trong hộp. Cạnh phải chứa chip NFC để kết hợp/ nhanh với smartphone, cạnh trái có cổng HMDI và Micro-USB để truyền dữ liệu nằm dưới nắp che bằng nhựa.Mở hộp Leica Q Titanium Gray: Được gì khi quan tâm chiếc máy ảnh giá hơn 100 triệu?Vi có mức giá cao nên trải nghiệp mở hộp của Leica Q Titanium Gray cũng rất ấn tượng. Hộp đựng được làm nhiều ngăn, mỗi ngăn chứa vài món đồ như phụ kiện, dây đeo, cáp sạc và sách HDSD. Riêng thân máy và nắp đậy ống kinh được để riêng trong 1 hộp màu xám phía trên với đệm xốp ở trên và dưới để chống va chạm trong quá trình vận chuyển.Dưới Đây là những hình ảnh mở hộp và trên tay Leica Q Titanium Gray do Stereo Channel thực hiện, Bài Đánh giá cụ thể về trải nghiệm và cao cấp ảnh sẽ được đăng download trong thời gian tới. Leica Q Titanium Gray hiện đang được bán tại TecHland với giá 114.490.000 đồng.