LG 55EG9100 FullHD OLED TV chính thức lên kệ

LG giới thiệu TV OLED 55EG9100 FullHD

Sau màn phô diễn gây được sự chú ý tại IFA 2015, mới đây sản phẩm tivi OLED cong 55EG9100 của LG chính thức được sản xuất tại nhiều thị trường trên toàn quốc. Nằm trong model tivi Curved OLED cao cấp đầu bảng chủ lực của LG trong năm 2015 này, 55EG9100 là model tv duy nhất trang bị\ độ phân giải FullHD thay vì chạy theo xu hướng 4K như các model khác trong cùng sản phẩm với mục đích hạ giá cả xuống 1 mức dễ tiếp cận hơn với người dùng.

LG 55EG9100

Seri tivi mới của LG sở hữu bề ngoài khá ấn tượng với độ mỏng chỉ 4,8mm, mỏng hơn cả những model smartphone chất lượng hiện nay trên thị trường. áp dụng panel OLED cong dạng ma trận RGBW và ko cần backlight như nhiều đối thủ khác, dòng tv mới này cho khả năng lột tả hình ảnh khá ấn tượng với độ tương phản đạt mức “Infinity” thật sự, khả năng thiết lập/ màu sắc sống động và rực rỡ đặc trưng ko thể nhầm lẫn của công nghệ OLED.
Tivi cũng giúp phát nội dung hình ảnh 3D với kính đeo được tặng kèm khi tìm kiếm. Mặt khác LG 55EG9100 cũng là một model smart tivi điển hình với việc được tích hợp sẵn hệ điều hành WebOS hai.0 Mới nhất, mang lại cho tivi khả năng duyệt web, xem video từ Youtube, chơi game, phát các nội dung số từ yếu tố/ USB và DLNA, v.V … không hề thua kém những model Android tv khác trên thị trường. Hiện 55EG9100 đã được LG ra mắt tại nhiều phân khúc trên Quốc tế với mức giá tìm hiểu qua tại Mĩ là 1799$, tức là vào khoảng 40,8 triệu đồng. Với mức giá khá hợp lý cho 1 chiếc tivi OLED như thế này, hi vọng LG sẽ sớm có kế hoạch đưa sản phẩm này về bán đại trà tại phân khúc VN.