LG đưa ứng dụng Google Cast vào loa đa phòng Music Fow và loa thanh

Những  model thuộc sản phẩm loa Music Flow hay loa đa phòng của LG đều có khả năng nghe nhạc trực tuyến thông qua các chất liệu chạy hệ điều hành Android hay iOS, trên máy Mac hay máy PC.

Người dùng cũng có khả năng truy cập các ca khúc trên Google Play Music, TuneIn, iHeartRadio và Rdio thông qua việc kết nối với ứng dụng trực tuyến.

Music Flow của LG là một loạt các mẫu loa điện thoại đa phòng phiên bản lần đầu gồm H3, H4 và H5. Mặt khác còn đi kèm cả một số seri loa thanh (sound bar) HS6, HS7, HS9.

Byung-hoon Min – chủ tịch bộ phân CAV tại LG hãnh diện tuyên bố, LG Music Flow là bộ loa thuộc thế hệ lần đầu được trang bị Google Cast. Một số dịch vụ khác được cài đặt trên LG Music Flow có khả năng nói tới như Spotify Connect và Deezer.

Google Cast sẽ được trang bị trên tất cả các mẫu LG Music Flow trong tháng 4 này. Trong khi đó, dòng loa di động H4 sẽ được tung ra vào cuối tháng 5. LG cho biết, những ai sở hữu các nhân tố này có thể nâng cao dễ dàng thông qua cài đặt không dây và từ đó việc sử dụng thiết bị âm thnah trở nên dễ dàng hơn.