LG giới thiệu máy chiếu di động Minibeam Nano PV150G

Máy chiếu di động LG Minibeam Nano PV150G trình làng

Minibeam Nano PV150G được coi là máy chiếu nhỏ nhất từ trước đến nay sở hữu nhãn hiệu LG, và được sử dụng kỹ thuật LED hiệu suất cao như sở trường của hãng.
LG giới thiệu máy chiếu di động Minibeam Nano PV150G Lee In-kyu – Phó Giám đốc cáng đáng mảng TV và trang bị hình ảnh của LG – cho rằng: có nhân cách là nhãn hàng số 1 về máy chiếu LED, LG đang cố gắng để các bạn có thể xem phim màn ảnh rộng mọi lúc mọi nơi. Máy chiếu Minibeam Nano PV150G với trọng lượng chỉ khoảng 1 phần tư kilogram nên với thể có đi thuận tiện. không những thế, máy chiếu Minibeam Nano PV150G còn với tính di động cao nhờ được tích hợp pin 3.800 MAh cho thời gian dùng khoảng hai giờ, cao hơn một tí so mang những bộ phim thường ngày. không những thế, loa tích hợp của máy chiếu này chỉ với âm thanh mono có công suất khoảng 1watt.

LG Minibeam Nano PV150G

Máy chiếu di động Minibeam Nano mang thể xuất hình ảnh ở độ phân giải 854 x 480 (WVGA) tỉ lệ 16:9 mang màn chiếu tối đa 100inch ở khoảng cách 3,625 mét. Đèn LED RGB với tuổi thọ 30.000 Giờ sử dụng sở hữu độ sáng 100 ANSI Lumens. Ngoài việc kết nối có smartphone phê duyệt dây cáp hoặc kết nối không dây, máy chiếu di động Minibeam Nano hỗ trợ trình chiếu phim được lưu trong ổ USB. như vậy, dù chưa phải máy chiếu nhỏ nhất hiện nay, song máy chiếu di động Minibeam Nano hỗ trợ số đông tính năng bổ ích.
LG hứa mức giá của sản phẩm Minibeam Nano ở mức rộng rãi, song chưa đưa ra Thống kê xác thực. Họ chỉ bật mí thời khắc bán ra vào cuối tháng 6/2015.