LG tạm ngừng sản xuất màn hình OLED

Sự cố khiến LG tạm ngừng chế tạo màn hình OLED

LG mới đây đã buộc phải tạm ngừng dây chuyền phân phối màn hình OLED sau khi gặp sự cố rò rỉ khí Ni-tơ cách đây ít ngày.
Theo đó, Bộ lao động HQ đã đề nghị LG dừng mọi hoạt động của dây chuyền xuất ra tấm nền OLED để phục vụ cho công tác điều tra. Sự cố rò rỉ khí Ni-tơ tại căn hộ máy phân phối của LG xảy ra vào ngày 13/1 vừa qua đã khiến 2 công nhân thiệt mạng và cơ quan điều tra vẫn chưa cho biết thời hạn kết thúc lệnh đình chỉ hoạt động nhà này. Đại diện phía LG đã xác nhận Thông số trên nhưng từ chối bình luận về ảnh hưởng của sự việc trên so với hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

lg oledtv tile

Hiện giờ, LG đang là nhà tung ra tấm nền LCD lớn nhất trên Quốc tế và cũng là đối tác lần đầu bán ra và xuất ra màn hình OLED và màn hình cong. Tại CES 2015 vừa diễn ra, LG đã tung ra loạt tv OLED UltraHD mới và sẽ là những mẫu hàng chủ lực, định hướng chính của 5 2015. Hãng cũng đặt rất nhiều kì vọng về sự nâng cấp của tivi OLED khi đưa ra tự quyết dừng hoàn toàn mọi hoạt động giới thiệu tv Plashma để tập trung phát triển các loại tivi OLED cong, phẳng và màn hình tự biến đổi. Công nghệ màn hình OLED cũng là 1 trong các công nghệ đáng Để ý nhất trong thời gian qua và được coi rất cao tại CES 2015 sau những cải tiến đáng kể của LG.