LG tung ra thị trường đầu phát Blu-ray 4K UP970

Đầu phát Blu-ray LG 4K UP970 chính thức ra mắt

Thêm một seri đầu phát Blu-ray đạt chuẩn 4K Ultra HD nhưng có chi phí thấp vừa được LG tung ra đến người mua sắmthành phần mới có tên LG UP970 này sẽ bổ sung/ cả Dolby Vision và HDR cùng nhiều chuẩn âm thanh cao cấp cao.
Đầu phát này trang bị\ 2 cổng HDMI, trong đó có một đầu ra HDMI 2.0A dành cho hình ảnh, tích hợp chuẩn UHD/HDR, cùng với Đây là một cổng HDMI 1.4 Cho đầu ra âm thanh. LG UP970 cũng có sẵn cổng USB để phát các nội dung được lưu trữ trong ổ đĩa gắn ngoài. Về nối mạng, nó có khả năng kết nối internet thông qua cả hai phương thức là Ethernet và Wi-Fi.

LG 4K UP970

Tất nhiên, ngoài Dolby Vision nguồn phát này sẽ bổ sung/ cả HDR, HDR10, tiêu chuẩn được sử dụng bởi đĩa Blu-ray Ultra HD. Nhà phân phối cũng lưu ý rằng Dolby Vision streaming sẽ có phía trong một bản cập nhật firmware tung ra vào cuối năm nay. HDR sẽ giúp tạo ra dải tương phản mở rộng hơn, mang đến khả năng hiển thị hình ảnh và màu sắc vượt trội hơn so với các tiêu chuẩn thông thường.
Ở góc cạnh âm thanh UP970 của LG cho phép giải mã hầu hết các định dạng âm thanh vòm cho rạp hát tại gia bây giờ như Dolby Atmos, Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio. Mặt khác, các địn dạng nhạc số khác cũng được hỗ trợ đầy đủ gồm LPCM, DTS, FLAC, AAC, WMA, MPEG 1/2 L2 và MP3.
Ngoài các định dạng đĩa Blu-ray, chiếc đầu phát này cũng chơi được rất nhiều chuẩn đĩa lưu trữ khác đi kèm BD-ROM, BD-R, BD-RE, DVD-ROM, DVD-R, DVD + R, DVD + RW, DVD-RW, CD Audio , CD-R và CD.
Các dịch vụ video online quan trọng như Youtube và Netflix cung cấp 1 loạt các nội dung 4K cao cấp cũng được tích hợp sẵn trên UP970 mang đến những trải nghiệm đa dạng hơn. LG UP970 hiện đã có mặt ngoài thị trường với mức giá 299 USD, tương đương 6,8 triệu đồng.