LG V30 chống chịu ngoại lực siêu tốt

Cào xước, đốt hay bẻ cong đều không làm khó được LG V30

Kênh Youtube JerryRigEverything vừa thực hiện video thử nghiệm cào xước, đốt và bẻ cong chiếc LG V30, kết quả rất ấn tượng.LG V30 có dùng mặt kính Gorilla Glass năm có khả năng chống trầy xước cực cao ở mặt trước, bao gồm cả camera selfie. Trong thí nghiệm về khả năng chống trầy, người thực hiện video đã sử dụng mũi khoan nhọn và dao để cào xước theo nhiều mức độ, góc độ khác nhau và LG V30 đơn giản vượt qua mức 7/10.

Mặt sau của máy cũng tương tự như mặt trước về khả năng chống trầy xước – khá tốt, viền cụm camera và cảm biến vân tay là 2 điểm dễ tổn thương nhất. Lưu ý: nếu cảm biến vân tay bị trầy xước khá nhiều, Đặc điểm nhận diện vân tay sẽ không thể hoạt động nữa.

Ở thử nghiệm kế tiếp, dưới tác dụng của lửa, màn hình của máy vùng bị đốt bị ám màu và ko thấy khả năng tự hồi phục lại (Kém hơn đối với thử nghiệm trên Nokia 8) tuy nhiên màn hình vẫn hoạt động chuẩn, khả năng cảm ứng bình thường.hầu như mọi rõ âm thiết kế trên LG V30 đều được làm bằng kim sản phẩm/ cứng (trừ dải ăng-ten nhựa), điều đó giúp máy có một độ bền đáng kể trước tác động của ngoại lực. Mọi nỗ lực bẻ cong máy gần như ko mang đến bất kỳ hiệu quả nào.