LH Labs trình diễn Geek Out 2.0 tại Munich Hi-end

DAC kiêm ampli dành cho headphone LH Labs Geek Out 2.0 lên kệ tại Munich Hi-end

Không thuộc phân khúc hi-end, song mẫu DAC kiêm ampli dành cho headphone của LH Labs nhận được phần đông sự để ý nhờ cải tiện thể nổi trội ở phiên bản thứ 2.
Chúng tôi từng rất ấn tượng với phiên bản đầu của Geek Out, nhưng lại ko đem nó về thí nghiệm chính thức bởi sản phẩm của LH Labs quá nóng, 1 phần do họ cố tình ngoại hình mang mạch Class A. Và ở phiên bản nâng cấp này, họ đã tiêu dùng công nghệ in 3D để chế tạo phần vỏ với khả năng tản nhiệt rẻ hơn, đảm bảo tuổi thọ linh kiện bên trong.

DAC kiem ampli tai nghe LH Labs Geek Out v2 1

LH Labs bộc lộ Geek Out hai.0 Là một sản phẩm đa dạng, nhưng giàu về tính năng. có 2 mức công suất 100mW và 1000mW thì sản phẩm này phù hợp mang phổ biến dòng tai nghe khác nhau. Còn chip DAC ESS9018-AQ2M cho phép xử lý tín hiệu PCM 32bit/384khz và cả DSD128. Phần USB được gánh vác bởi XMOS XS1-SU01A-FB96 và dùng clock rời tương trợ giao thức asynchronous.
LH Labs sẽ tung ra thêm một phiên bản cao cấp hơn là Geek Out hai.0+ Tích hợp thêm pin 3.100 MAh để tiêu dùng như DAC/Ampli di động, tương trợ kết nối với các điện thoại Android, iOS (nhưng không đi kèm cáp CCK của Apple). đồng thời, phiên bản này được cho là xử lý phần nguồn sạch sẽ hơn.
mức giá của Geek Out 2.0 Ở mức 225USD, còn phiên bản 2.0+ Ở mức 279USD. LH Labs hẹn sẽ đưa ra phiên bản Signature Edtion mang giá 999USD do được thay thế hai femtoclock và được tinh chỉnh bởi chính kỹ sư trưởng của hãng là Larry Ho.