Libratone làm mới dòng loa di động Zipp và Zipp Mini

Dòng loa di động Libratone Zipp và Zipp Mini phiên bản mới trình làng

Libratone Zipp vốn được xem là 1 trong những loa điện thoại hấp dẫn nhất trên thị trường, và phiên bản mới của nó được thiết kế để Khắc phục những nhược điểm trước đây, đồng thời bổ sung thêm thế hệ Mini nhỏ gọn hơn.

libratone zipp review

Zipp và Zipp Mini Zipp là mẫu hàng mang đến rất nhiều giải thưởng cho Libratone, từ ngoại hình xuất sắc cho tới chất lượng âm thanh. Ngoài việc kích thước lớn thì Zipp còn có hạn chế ở lớp Bề ngoài làm bằng sợi len Italia rất dễ bám bẩn. Libratone đã thiết kế lại bằng vải dạng lưới, song vẫn giữ nguyên phong cách đa màu sắc và khả năng thay đổi lớp vải bên ngoài dễ dàng. Mỗi bộ vỏ vải bổ sung có giá 20 bảng Anh (khoảng 700 nghìn đồng). đi cùng với, model Zipp Mini cũng cho người chọn lựa nhiều ưa thích về kích thước. Libratone đã thiết kế model thu nhỏ này với thiết kế ý hệt phiên bản tiêu chuẩn, và chỉ thu nhỏ công suất xuống còn 60watt. Giá bán của Zipp Mini cũng giảm còn 180 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng) thay vì 220 bảng Anh (gần 8 triệu đồng) như mẫu Zippo lớn.
Zipp và Zipp Mini mới vẫn được bề ngoài theo dạng hình trụ, và phát nhạc lan tòa 360 độ nhờ công nghệ FullRoom Sound của Libratone, song người chơi có thể kết hợp 2 loa cùng seri để nâng thêm công suất. Phần mềm mới của Libratone cũng cho phép thiết kế nhiều loa Zipp để tạo thành hệ thống loa đa phòng. Thời lượng pin hỗ trợ ở khoảng 8-10 sau mỗi lần sạc. Với việc hỗ trợ cả kết hợp/ Wi-Fi, seri loa Zipp có thể chạy nhạc trực tiếp từ các dịch vụ Apple Music hoặc Spotify Connect, chứ ko phụ thuộc vào nguồn nhạc từ máy tính hoặc smartphone. Libratone sẽ bắt đầu phân phối loa di động không dây Zipp và Zipp Mini từ tháng 11/2015.