Lidl ra mắt mâm đĩa nhựa ION, giá chỉ 50 bảng Anh

Mâm đĩa nhựa Lidl ION giá rẻ trình làng

Khi nói về các mâm đĩa nhựa rẻ nhất hiện có trên thị trườngđương nhiên phải nhắc tới Lidl ION với giá chỉ 50 bảng Anh, song tích hợp cả loa và cổng USB.
Nhiều người cho rằng việc chơi mâm đĩa nhựa là thú vui xa xỉ. Song thực ra không phải lúc nào cũng Vì vậy. Phần lớn trong những quý vị đều chỉ có một số giới hạn các album thực sự thích, và muốn bỏ tiền ra chọn mua chúng để lưu trữ, không phải số tiền quá lớn. Còn mâm đĩa nhựa Lidl ION như trong bài viết này có giá chỉ 50 bảng Anh (khoảng 1,35 triệu đồng) mà đã đi kèm đầy đủ tất cả dàn âm thanh.

mam dia nhua Lidl ION

Những người ở Châu Âu có khả năng ko quá xa lạ với chuỗi bán lẻ đồ gia dụng Lidl. Và trong dịp Giáng Sinh cuối năm 2016 thì họ đã có một sản phẩm đặc biệt, chỉ được bán trong một thời gian ngắn là mâm đĩa nhựa ION.
Với ngoại hình của Lidl ION gợi nhớ đến seri mâm đĩa Crosley được mua nhiều trong thị trường giá rẻ, cũng tích hợp sẵn loa nên người sử dụng có khả năng bỏ đĩa vào là sẵn sàng chạy nhạc. Thực chất, nhiều người cũng nhận ra rằng Lidl ION cũng rất y hệt loại mâm đĩa ION Audio tối đa có giá bán gần 100USD tại Mỹ (khoảng 2,3 triệu đồng).
Người chơi nhạc có thể kết hợp/ mâm đĩa này với máy tính thông qua cổng USB để rip nhạc từ đĩa vinyl thành nhạc số bởi kèm theo phần mềm EZ Vinyl/Tape Converter. mẫu hàng này tương thích với các tốc độ quay 33 1/3, 45, và 78 RPM. Đồng thời, nhà bán ra cũng sẽ cung cấp cổng xuất âm ba,5mm để nghe nhạc với tai nghe.
Mặc dù có giá khá rẻ, song Lidl ION vẫn bao gồm chế độ bảo hành lên tới ba 5, có sẵn nắp nhựa che bụi và thân được làm từ gỗ tự nhiên.