Liệu Power ampli Plinius SB 301 có tốt như giới thiệu?

Giới thiệu Power ampli Plinius SB 301

so với các kỹ thuật minded SB-301 là một Class AB 2 kênh khuếch đại cung cấp trên 300 watt cho mỗi kênh ở 8 ohms.so với những người không có kỹ thuật thì có nghĩa nó là 1 bộ khuyếch đại ổn định chuẩn khi loa cần pải có rất nhiều sức mạnh để truyền bass mà không bị méo hay trễ với chi tiết và sự tinh vi và nó sẽ đối phó với các loa không hiệu quả. Nhiệt độ đứng thấp hơn đối với bề ngoài hàng loạt của Class A bởi vì nó là ngoại hình của Class AB.

Nó chiếm một vị trí thích hợp trong dàn âm thanh cho người thực sự yêu âm thanh động lớn như phim, dàn nhạc và dĩ nhiên là phát nhạc to!Việc xây dựng vật lý của SB-301 dựa trên ngoại hình của SA series nên nó có cùng nét thẩm mỹ Nhất là giống như các mẫu hàng của Class A và thật sự là rất nhiều các cấu trúc liên kết điện tử có nguồn gốc từ lịch sử Class A đó.SB-301 là bộ khuếch đại chuẩn nhất tôi đã xem xét Đến giờ. Hugely mạnh mẽ nhưng lithe và duyên dáng, nó giống như Godzilla ở Capezios.
Nó khởi chạy động lực mà các bạn nghĩ rằng loa của quý khách ko có thể. Thỉnh thoảng, nó đưa 1 số mô hình yêu cầu nhất Quốc tế thông qua bước đi của họ – giống như MBL 121 nói trên, ATC SCM20-2 của riêng tôi, và trong 1 buổi nghe ngắn, Wilson Duette. Trong trường hợp của Wilson (Paul Seydor đã xem lại trong Số 176), tôi đã nghe Leonard Bernstein điều chỉnh Carmen [DG], và Wilsons dường như mở rộng và nở rộ giống như những hình ảnh trôi qua của 1 bình hoa hồng. Các Duettes, đã rất ghê gớm trong bộ phận động lực, đã đưa ra 1 luồng năng lượng không nén mà tôi chưa bao giờ nghe trong 1 chiếc loa nhỏ gọn. Trong mọi trường hợp, Plinius đã lấp đầy Duettes với nhiều năng lượng và lái xe hơn và để đưa ra những Đặc điểm động và tham chiếu sân khấu mà các thành phần khác đã cố gắng truy xuất.
Để ghi lại, SB-301 cân bằng một cách trung lập, truyền download chỉ là một chút sự chín trong giữa và một phần của sự ấm áp ở giữa thấp hơn và hay hơn bass. Tôi thích năng lượng màu sẫm hơn, màu mỡ hơn trong những mids cho cách nó làm cho tiếng nói âm thanh như thể chúng có nguồn gốc từ cơ hoành chứ không phải là cổ họng. Cũng được thanh lọc trong bề ngoài này là tăng trắng trong treble mà tôi ghi nhận trong mô hình Plinius trước đó. Kết quả là bộ ba gần như lãng mạn, nhưng không phải là euphonic tròn mà sẽ được nhắc nhở của một retrobrand của ống âm thanh. Hiệu suất của nó sẽ được như sáng và không bị thuyết phục như là tweeter và cáp của quý bạn cho phép; Nếu quý khách ko nghe thấy một cái đệm ko khí bên dưới sóng hài, 1 cái gì đó là xấu xí. Độ phân giải và kiểm soát thấp là những mô hình trạng thái rắn tuyệt đẹp – 1 ví dụ hoàn hảo là chiếc cello của Peter Wispelwey ở dưới cùng trong Kol Nidre [Channel Classics].