Linn giới thiệu ứng dụng cân chỉnh phòng SPACE Optimisation

Ứng dụng cân chính vị trí đặt loa Linn SPACE Optimisation

SPACE là viết tắt của cụm từ “‘Speaker Placement And Custom Environment”, tạm dịch là cân chỉnh môi trường và vị trí đặt loa.
Với 1 nhãn hiệu tên tuổi như Linn thì hiểu biết về cách thiết lập hệ thống nghe nhạc phù hợp cho từng không gian là điều cơ bản. Song họ cũng hiểu rằng việc set-up đối với người chơi thông thường vẫn khá phức tạp, và nếu không được thực hiện đúng sẽ khó phát huy hết hiệu quả của dàn loa.

Linn SPACE Optimisation

Mục tiêu của phần mềm SPACE Optimisation chính là mẫu bỏ tình trạng nhiễu âm ko mong muốn do không gian phòng nghe chưa chuẩn, hay thiết lập chưa chính xác. Những gì “dân” nghe cần làm chỉ là nhập số liệu về số cửa kính, độ dày tường bê tông và 1 số Thông tin khác như vị trí đặt loa… sau đó phần mềm sẽ tự động Nhận định và điều khiển để cho ra kết quả tương thích.
SPACE Optimision là phần mềm miễn phí, song chỉ dành cho người chơi sản phẩm của Linn audio. Tất cả máy chạy nhạc của Linn đều sẽ được cài sẵn phần mềm độc đáo này. Với những sản phẩm cũ sẽ được nhà tung ra đưa ra bản cập nhật phần mềm tương ứng.