Linn lại sắp khai tử dòng sản phẩm pre-amp

Dòng sản phẩm pre-amp của Linn sắp bị loại bỏ

Linn từng là nhà cung cấp trước nhất khai tử đầu đọc CD, và giờ đây, thế lực hi-fi này tiếp tục lên kế hoạch kết thúc hoàn toàn chiếc sản phẩm pre-amp.
Chuyên gia phân phối đồ vật hi-fi của xứ Scotland một lần nữa lại dự báo về hồi cáo chung của một mẫu thiết bị rất rộng rãi trong hệ thống audio, ngừng thi côngĐây chính là các dòng pre-amp độc lập. Trở lại năm 2009, Linn cũng từng dự báo kỷ nguyên của đầu đọc CD đã qua và tuyên bố giới hạn cung ứng đồ vật này. bên cạnh đó, Linn mới đúng một nửa khi chủ động ngừng phân phối đầu đọc CD, khi đó, các nhà cung cấp khác vẫn tiếp diễn cho ra đời loại trang bị này, song dẫu sao, doanh số bán của những đồ vật đọc đĩa cứng (đĩa CD) đang giảm mạnh, trong khi ngừng thi côngĐây, các thiết bị nguồn sở hữu khả năng truyền dẫn phát triển thành ngày càng đa dạng. Linn tiếp diễn kiên định tập trung vào series DS có trang bị nguồn xử lý file nhạc số. trong khoảng năm 2011, họ đã tuyên bố bắt đầu thời khắc cáo chung của pre-amp, khi Linn tích hợp luôn mạch pre-amp vào mỗi sản phẩm DS, kiểu như Linn DSM. Giờ đây, họ cho rằng những cái pre-amp đang trở thành thừa thãi và vô ích.
Giám đốc điều hành của Linn, ông Gilad Tiefenbrun cho biết: “Mọi người từng cho rằng chúng tôi bị mất trí lúc dừng sản xuất đầu đọc CD, song nó chỉ đơn thuần phản ảnh công đoạn vững mạnh công nghệ vượt bậc của Linn, và nó góp phần tạo nên sự thay đổi trong thói quen nghe nhạc của khách hàng”. Trước tuyên bố của Linn, cũng chưa thấy sở hữu một dịch vụ audio nào diễn đạt động thái gì, do đó ví như muốn với một dòng pre-amp, có nhẽ người mua cũng không cần phải băn khoăn gì. khi mà chậm triển khai, để diễn đạt rõ quyết tâm, Linn sẵn sàng đổi sản phẩm DSM mang 10% chiết khấu thẳng vào giá lấy 1 cái pre-amp cũ của Linn hay của bất kỳ 1 hãng nào khác.

Chương trình thú vị này sẽ kéo dài đến hết ngày 14/8/2015. chẳng thể phủ nhận Linn là 1 trong những nhãn hàng biết nhìn xa trông rộng, đặc thù về xu hướng tăng trưởng của nhạc số. tuy nhiên, dự báo lần này của Linn với phần khá “quá”, bởi nó gắn liền mang bề ngoài của 1 loại sản phẩm cụ thể. khi mà Đó, pre-amp là 1 đồ vật chẳng thể thay thế, nó là trái tim của bộ dàn. Và một trong những điểm làm cho pre-amp hấp dẫn là nó đứng độc lập, nên mang thể thay thế, nâng cấp để cải tạo hệ thống hoặc thay đổi chất âm. trái lại, biến pre-amp thành 1 bo mạch khăng khăng trên những sản phẩm khác thì tính linh hoạt của bộ dàn bị tránh phần đông. Và những audiophile sẽ không thích điều Đó.