Linn trình làng một loạt sản phẩm mới của hệ thống đầu bảng Klimax

Thương hiệu hi-end lừng danh nước Anh Linn mới đây nâng cấp mới mẫu sản phẩm đầu bảng Klimax, nhằm hướng đến việc hoàn thiện nên bộ âm thanh tốt nhất từng có của hãng.

1 dự án nâng cấp hoàn toàn hệ thống mẫu hàng của Linn đã được xây dựng, và họ đã có những bước đi đầu tiên với chính mẫu thiết bị cao cấp nhất của mình, Linn Klimax System. Do đó, hệ thống mới này sẽ đương nhiên sở hữu những thứ tốt nhất mà hiện Linn đang nắm giữ. Trái tim của hệ thống này chính là Klimax Exakt DSM, trung tâm nguồn phát này sẽ cho phép hệ thông truy cập và chơi nhạc ở bất kể nguồn nào từ USB, ổ đĩa cứng, NAS, mạng LAN, dữ liệu đám mây hoặc cả các sản phẩm di động.

cặp loa chính của hệ thống này Klimax 350 cũng được làm mới, hãng đã gọi nó là “tận cùng của loa thông minh”, được thiết kế với hiệu suất và độ chính xác nổi bật nhằm sản phẩm bỏ sự suy hao chất lượng của âm nhạc từ các nghệ sĩ đưa đến người chơi. Các loa này được trang bị\ đầu vào kĩ thuật số giúp tiếp nhận được mọi sản phẩm tín hiệu từ bộ nguồn phát trung tâm. Kèm với đó, Linn cũng trang bị\ cho Klimax 350 mộ bộ giải mã DAC cao cấp Katalyst DAC được đánh giá là có thể xử lý và bảo toàn được nguyên vẹn dữ liệu và cao cấp âm thanh của bài nhạc. Mộ điểm đáng Để ý nữa Đó là các loa Klimax 350 được tích hợp Amply khuếch đại hiệu suất cao, lên tới 3000W/ một loa, bảo đảm cung cấp đủ năng lượng để loa đáp ứng tốt cả về sức mạnh lẫn tốc độ ở mọi trường đoạn của bài nhạc.

Loa cũng được trang bị\ khả năng hiệu chỉnh pha một cách hiệu quả và chính xác hơn, giúp các dải tần số có khả năng đến tai người cùng một thời điểm mà ko có hiện tượng trễ hoặc lệch pha. Ngoài ra, Linn còn áp dụng/ 1 bằng sáng chế bản quyền/ của họ trên loa Kilmax 350 giúp nó thích nghi hay hơn với các không gian phòng khác nhau đựa vào những Tính năngthông số của phòng và vị trí đặt loa trong căn phòng đó.

bên cạnh đó, Linn cũng đem lại những nâng cao dành cho Klimax Exaktbox, Đây là 1 yếu tố/ bổ sung/ phân tần kĩ thuật số và DAC giải mã độ phân giải cao. Ngoài 1 bộ phân tần kĩ thuật số với khả năng cân chỉnh, “sắp xếp” các dải tần số để có được cảm nhận/ “live” nhất có khả năng, Exaktbox còn được tích hợp 1 DAC giải mã Katalyst DAC giúp tiếp nhận và xử lí các tính hiệu nhạc số độ phân giải cao trước khi đưa đến các loa tích hợpnhân tố này có sẵn 6 kênh đầu ra chuẩn XLR giúp “dân” nghe có khả năng tuỳ chọn kết hợp/ tới giới hạn 6 loa khác nhau.