Linnenberg giới thiệu Vivace 2, giải mã DSD 512/DXD 352.8 kHz

Dòng DAC mới Linnenberg Vivace 2 chính thức được bán ra

Dịp cuối năm  đến gần là các nhà sản xuất chạy đua với nhau để giới thiệu thêm nhiều mẫu hàng mới và bên mảng linh kiện âm thanh cũng ko là ngoại lệ. Gần nhất là Linnenberg đã tung ra dòng DAC cao cấp mới của mình với tên gọi Vivace 2.
Thực chất thì đây là model làm mới từ nguyên bản Vivace đã ra đời cách đây 2 năm của hãng. Dù có thể coi là một bản remake, tuy nhiên những thay mới trên Vivace 2 vẫn khá ấn tượng và theo mình nghĩ là đủ để hấp dẫn người chơi hơn là việc phàn nàn về cái mặt tiền khá đơn sơ, nếu ko muốn nói là nhìn phát thì tụt hết luôn cả mood để nghe nhạc … Về cơ bản thì Vivace hai sử dụng ES9018 đã quá quen thuộc với khả năng nhận và giải mã các luồng dữ liệu dạng PCM 24bit/192 kHz, DXD tối đa 24 bit/352.8KHz và tất nhiên là không thiếu được DSD 512. Tuy nhiên Linnenberg còn tiếp thêm sức mạnh cho bộ DAC này bằng việc sử dụng clock Femto hi-end chất lượng và phần tranceiver USB đặc biệt của hãng với tên gọi “Galvanically isolated asynchronous USB tranceiver”.

Linnenberg Vivace 2

Mọi công nghệ độc quyền của mình đều được hãng mang ra được vận dụng hết tầm trên Vivace hai, kết quả là sản phẩm này đạt mức jilter của toàn hệ thống cực thấp, chỉ < 0.1 Ps. Đó là 1 con số khá đáng nể so với đa số các mẫu hàng xử lý số tương tự khác ngoài thị trường. đi cùng với, một thay thế khác xuất hiện trên Vivace 2, Đây là việc đưa vào áp dụng 1 công nghệ gọi là Hybrid Volume Control. Theo như Linnenberg thì công nghệ điều khiển âm lượng mới này của mình sẽ mang lại khả năng điều khiển âm lượng chính xác đến từng bước 0.5 DB như volume số nhưng vẫn đảm bảo tính tuyến tính và độ thực tế/ của volume analog, model trừ tình trạng lệch kênh ở các mức âm lượng thấp. Ngoài ra, việc chuyển sang sử dụng dạng volume mới cũng sẽ mở ra khả năng cho Vivace 2 hỗ trợ điều khiển từ xa đơn giản hơn. Hầu hết các chức năng đều có sẵn và có khả năng sử dụng dễ dàng ngay trên điều khiển, thích hợp với những người chơi áp dụng nhân tố như một thành phần trong bộ âm thanh dân dụng ở nhà. Hiện Linnenberg đã chính thức tung ra Vivace 2 và phân phối ngay hiện nay tại thị tường châu Âu với mức giá 2690 Euro, tức là khoảng 65,2 triệu đồng.