Hé lộ bộ đôi inear Maxell MXH-GD100 & MXH-GD200, giá khoảng 2 triệu đồng

Maxell chuẩn bị ra mắt bộ đôi MXH-GD100 & MXH-GD200

Sau màn trình diễn bất ngờ của chiếc fullsize chất lượng MXH-MD5000 cách đây chưa lâu, Maxell lại tiếp tục quá trình quay lại phân khúc tai nghe với kế hoạch 2 loại inear mới tinh mang mã lần lượt là MXH-GD100 và MXH-GD200.
Cả 2 seri mới phân phối này đều được sắp xếp thuộc dòng mẫu hàng Graphene – ám chỉ đến việc sử dụng vật liệu sợi nano graphene để phủ lên diaphragm của của sản phẩm driver với. Với độ cứng vượt cả kim cương, việc phủ 1 lớp graphene với độ dày cỡ micromét lên màng loa sẽ giúp driver có đáp ứng tốt hơn với các dải tần số cao, mà cụ thể theo Maxell thì con số này có thể lên đến 70 kHz.

Maxell MXH-GD100

MXH-GD200 và MXH-GD100 được thiết kế dưới dạng inear áp dụng driver đường kính 10mm, sử dụng diphragm phủ graphene và voice coil CCAW. Cả hai đều có đáp ứng tần số đạt tiêu chuẩn Hi-res audio chất lượng cao, trong khi vẫn giữ được khả năng hoạt động tốt ngay cả với nguồn phát thông thường như di động hay máy tính bảng nhờ trở kháng chỉ 16 Ohm và độ nhạy cao 92 dB/mW.
Hiện hãng Maxell vẫn chưa Thông báo chi tiết hơn các thông tin kĩ thuật, cũng như giá bán cụ thể của hai model tai nghe mới này. Tuy nhiên với định hướng thị phần nhắm đến thì nhiều khả năng cả 2 model tai nghe này sẽ có mức giá khá dễ chịu với mức khởi điểm vào khoảng 2 triệu đồng.
Dự kiến MXH-GD100 & MXH-GD200 sẽ được bán ra chính thức tại Nhật Bản vào ngày 25/8 tới đây.